Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (38) 
VIÊN MAI - 11/03/2013
"Con tằm rút ruột nhả tơ" làm ra lụa đẹp cho Người thêm xinh - Đó là hình ảnh của bác Thanh qua những lời bộc bạch, phát biểu trên. Sắp xa Đà Nẵng, nhận công tác mới ở cương vị cao hơn, bao quát hơn nhưng chắc chắn không sướng hơn mà bác Thanh còn lưu luyến, tâm huyết với Đà Nẵng nhiều, thật hạnh phúc cho người dân Đà Nẵng. Những điều bác Thanh nói trên hoàn toàn đúng và rất tâm huyết. Tôi nghĩ nhiều cán bộ lãnh đạo biết rất rõ những chuyện đó nhưng không có nhiều người dám nói thẳng và càng ít người dám làm thẳng, trị thẳng như bác Thanh. Bác Thanh hơn người là ở chỗ đó. Kính chúc bác Thanh luôn mạnh khỏe và thăng tiến hơn nữa cho dân được nhờ. Mong ngày càng có nhiều cán bộ có TÂM, có TẦM như bác Nguyễn Bá Thanh.
Nguyễn Quang Mạnh - Đà Nẵng - 11/03/2013
Đường đi còn dài, rất mong bác Thanh thông thái, có những bước đi đúng đắn, tránh bị sa ngã bởi những thế lực thù địch trong và ngoài nước!
Chúc bác thượng lộ bình an. Đất nước đang cần lắm một người tài, dám nghĩ, dám làm, và làm thật hết lòng....!
vu thanh do - 685/35quang trung .p11govapHCM - 11/03/2013
Tôi không tin vào kết luận của thanh tra chính phủ vì những gì Đà Nẵng làm được cho thấy sức mạnh của cả một tập thể giám mạnh dạn trong thực thi nhiệm vụ phàt triển kinh tế,xây dựng thành phố phát triển. Trước đây khoán 10 cũng vậy quy kết cho ông ngọc, rồi sau này lại minh oan cho ông .
Phạm Ngọc Hải - Nha Trang - Khánh Hòa - 11/03/2013
Mong bác Nguyễn Bá Thanh quét sạch tham nhũng, lấy lại niềm tin của nhân dân vào Đảng vào chính quyền.
Lê Trung - 11/03/2013
Chắc chỉ hợp đồng xây dựng ở VN mới có những bên B một phẩy, hai phẩy, ba phẩy! Mỗi phẩy sẽ rút ruột công trình bao nhiêu không phải thanh tra gì nhiều thì ai cũng rõ!
phạm hoàn - hoang dieu danang - 11/03/2013
Tôi thấy nhà báo, phóng viên mà được giao thêm quyền và nâng cao mức sống... thì tôi cam đoan mấy ông điều hành, tư vấn, thi công sẽ trở thành "người tốt " cho xem.
Vì sao ư? Vì họ (nhà báo, phóng viên) có sự công tâm.
phamhoan - đanang - 11/03/2013
không có chuyện gì ông Nguyễn Bá Thanh không biết, nhưng sao ông để cho họ tung hoành ghê rứa....Ôi chao, không có công trình nào không có chuyện đó xảy ra đâu...
Phạm Đình Khang - 110/23 Nguyễn việt Hồng - Cần Thơ - 11/03/2013
"Chỉ mỗi hành vi cố ý định giá sai tài sản là đủ cơ sở bỏ tù chứ không đợi đến khi anh thò tay lấy phong bì. Đừng tưởng làm tư vấn thiết kế cứ đưa giá nào vô công trình cũng được, cũng không ai biết" . Ông Thanh nói đúng, nhưng họ hiện nay không còn là những con sâu mà là những con virus kháng thuốc. Họ đang thách thức xã hội chúng ta, tham nhũng đến trắng trợn, công khai, thách thức cơ quan công quyền. Hãy nhìn chúng sống xa hoa, nhà cao cửa rộng, xe tiền tỉ, con cái của họ đi nước ngoài như đi chợ...
Dân khổ lắm, nói mãi nhưng chẳng thấy ai "sờ gáy" chúng !?
V.Tính - 11/03/2013
Mấy cái vụ tham nhũng trong đầu tư xây dựng kiểu "làm ít, kê lên để ăn nhiều" đã là truyền thống ở đất nước chúng ta. Mong ông NBT nhận chức cao hãy triệt bọn tham nhũng trong mọi lĩnh vực nào cũng nhiễm, để bà con còn tin tưởng vào lời ông hứa.
Châu Trần - Thừa Thiên Huế - 11/03/2013
Hoan hô! ông Nguyễn Bá Thanh. Đất nước ta có những người thẳng thắn như ông Thanh thì đỡ biết bao, tệ nạn tham dũng giảm bớt, các công trình của Quốc gia sẽ chất lượng cao, lợi cho tiền của dân hàng tỷ.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.