Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (53) 
Bình Khương - Bến Tre - 11/03/2013
Có lửa mới có khói các bạn ơi! Không phải tự nhiên mà bà Ly quậy như vậy. Bình thường mà quậy như vậy thì sẽ bị xử đẹp trong 30 giây thôi. Có điều gì đó, hoặc chưa đủ thông tin nên Thanh Niên chưa nêu nguyên nhân đầy đủ khiến bạn đọc phải đoán mò. Việc ông chủ tịch tỉnh Trà Vinh xin nghỉ việc một phần đã hé lộ nguyên nhân vụ việc trên. Mong Thanh niên sớm nắm bắt đầy đủ thông tin để bạn đọc hiểu rõ.
Đinh ngọc Phú - Q.11 - 11/03/2013
Đây là một sự mâu thuẫn cá nhân trong nội bộ, chưa biết sự thể như thế nào. Nhưng trước mắt bà Ly hoàn toàn sai với cương vị là một phó phòng và là Đảng viên nữa.
Lê Thắng - Lâm Đồng - 11/03/2013
Nói chung cần phải xem xét lại mối quan hệ giữa bà Ly và ông chủ tịch Trần Khiêu. Không thể vô cớ mà bà Ly tới phá phách vậy được. Tất nhiên cái sai của bà Ly là hành xử theo kiểu "giang hồ" hơi thái quá. Còn chuyện đảng viên có một đời hay 2 đời chồng rồi thì pháp luật và quy định của TW về những điều đảng viên không được làm không có quy định đó.
thái bình - tb - 11/03/2013
Chờ mà xem những trò hề tiếp theo của chúng.
Trần Minh - hcm - 11/03/2013
Xem ra bà Ly chắc cũng có đẳng cấp chứ dân thường như chúng em mà ban đêm chạy vào trụ sở UBND tỉnh quậy kiểu này có mà ăn đạn của mấy chú cảnh sát bảo vệ hoặc chí ít cũng nhừ đòn với mấy chú công an phường. Không biết vị Chủ tịch tỉnh có phải làm tường trình không nhỉ?
Thanh Thiên - 11/03/2013
theo bài báo này, có 3 khả năng: (1) Tại sao lại đập phá xe và văn phòng của ông chủ tịch tỉnh? có phải do "tức nước lỡ bờ" hay không? (2) "bà Ly có một đời chồng và đã ly dị năm 2007, hiện nay sống độc thân" và "hiện đang có thai 5,5 tuần lưu (thai đã chết trong bụng)", nếu thật như vậy thì tại sao độc thân mà có thai? (3) bôi nhọa danh dự để làm tiền hoặc có uẩn khúc trong chuyện này. Rất mong báo Thanh Niên đưa tin tiếp theo và cơ quan chức năng vào cuộc điều tra đừng để "chìm xuồng" vụ này.
lele - 11/03/2013
xem lai tư cách ông chủ tịch tỉnh Trà Vinh, không có lửa làm sao có khói.
Lê Trung - 11/03/2013
Phá hoại tài sản công , chống người thi hành công vụ , lợi dụng chức quyền làm bậy ... , sao lại kỷ luật ? đưa ra tòa khởi tố đi cho xã hội trong sạch ! hay là có chuyện " Thị Hến " ở đây nhỉ !
Tâm - TV - 11/03/2013
Tự nhiên mà cô ta dập phá nhà, nơi làm việc của chủ tịch?
vanquyduc - da nang - 11/03/2013
can dieu ra 2 chieu. tai sao ba Ly lam vay? chu tich tinh co lien quan gi k?
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.