Trải nghiệm phiên bản mới của Thanh Niên Online
Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (9) 
Quách thị thu Hạnh - 200 phan chu trinh Kon Tum - 11/03/2013
Chắc chắn có sự tiếp tay (bảo kê) đằng sau chứ không thì đừng nằm mơ lộng hành được như vậy.
Trường Giang - Đà nẵng - 11/03/2013
Bài viết có một khoảng trống "trò đùa" !? Tôi muốn nói đến trách nhiệm của CA Quảng ninh ở đâu ? Vấn đề dư luận quan tâm là Trung ương sẽ xử lý thế nào chứ đọc bài viết giống như đọc tiẻu thuyết trinh thám cho vui quá ! Thôi nhé !
Nguyễn Tứ Phương - An Lạc A, Bình Tân, Tp.HCM - 11/03/2013
Những trùm buôn bán kể trên chắc chắn không tránh khỏi việc tiếp tay cho hàng đoàn xe chở hoa quả và nông hải sản có chất lượng không đảm bảo ATVSTP từ Trung Quốc về Việt Nam để thao túng thị trường. Là người dân Việt tôi chỉ mong các đơn vị có trách nhiệm ở đường biên giới chung tay góp sức cho vấn đề ATVSTP ở VN.
Thiên Thành Đức - q9 - 11/03/2013
Phải tiêu diệt những kẻ như thế này vì tiền của nhân dân chúng tập trung thâu tóm hết.
XOE - 11/03/2013
Luật im lặng của mafia là vậy. Tự xử với nhau chứ không cậy đến chính quyền và hệ thống pháp luật của nhà nước.
Lý Công Lý - Sài Gòn - 11/03/2013
Tại bất kỳ vùng biên giới nào của VN cũng có những người như Hà Tuấn Dũng. Thủ tục hải quan rườm rà, cơ chế quản lý thiếu linh hoạt, chính sách bảo hộ và phát triển một số mặt hàng không hợp lý nên mới còn tồn tại tình trạng trên. 
Một quan điểm nữa là việc làm của Dũng chắc chắn không qua mặt được quan chức địa phương, hải quan nơi Dũng hoạt động, thế nhưng sao đến bây giờ mới bị bắt?
Hiền Đinh - 11/03/2013
Tôi cũng thống nhất như các bạn, nói thì dễ nhưng xử lý các đối tượng trên như thế nào mới là vấn đề. Rất mong chính quyền các cấp quan tâm hơn đến cuộc sống của người dân nói chung và những người làm ăn chân chính nói riêng.
Hiền Đinh - 11/03/2013
Tôi cũng thống nhất như các bạn, nói thì dễ nhưng xử lý các đối tượng trên như thế nào mới là vấn đề. Rất mong chính quyền các cấp quan tâm hơn đến cuộc sống của người dân nói chung và những người làm ăn chân chính nói riêng.
Thanh Tùng - Việt Hưng - Long Biên - 11/03/2013
Tôi thấy ý kiến của bạn Trường Giang rất đáng để lưu tâm vì tính phổ biến. Đơn cử như chỗ tôi, ngay sát nhà văn hóa tổ 8, một đám xã hội nhảy dù dựng lều sinh hoạt bừa bãi. Chủ đất muốn xây nhà không được, đành rao bán...
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.