Trải nghiệm phiên bản mới của Thanh Niên Online
Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (196) 
Trần lãng - Kiên thành lục ngạn Bắc Giang - 29/11/2013
Có 2 người nghĩ cho dân Việt mà thôi đó là Đại tướng Võ Nguyên Giáp và thiếu tướng Lê Văn Cương
Hai Hung - Kien Giang - 17/02/2014
Tôi rất tâm đắc với học giả Hàn Quốc, Nhật Bản là “Lịch sử là lịch sử. Quá khứ là quá khứ. Tương lai là tương lai”. “Chúng tôi biết người VN rất nhân hậu, muốn hòa hiếu với các dân tộc khác. Nhưng điều này không thể thay thế cho trang sử chống ngoại xâm này được”.
khanh - HCM - 17/02/2014
Bài viết đang nói ra tâm cang của người Việt. Nhất thiết phải đưa cuộc chiến này vào lịch sử.
Phải để cho toàn dân biết cuộc chiến này và biết tội ác của Trung Quốc!
Ha - 11/03/2013
Cảm ơn thiếu tướng Lê Văn Cương đã cho chúng cháu, những người trẻ biết được những thông tin quý báu này. Cháu rất đồng tình với quan điểm của thiếu tướng và các ý kiến khác. Sự thật cần được công khai, minh bạch. Các chiến sỹ đã hy sinh, bị thương và tham gia cuộc chiến phải được tôn vinh, phải được lịch sử ghi nhận. Thân nhân của họ phải được hưởng chế độ đãi ngộ. Hãy làm gì đó để tạ lỗi với những người đã hy sinh, hãy vạch mặt bọn TQ xâm lược trước toàn thế giới.
An - Vung cao - 11/03/2013
Đừng làm hoen ố máu những người đã hy sinh. Đừng để mất lòng yêu nước khi chưa quá muộn.
Tuan - Sai Gon, VN - 17/02/2014
Xin cảm ơn tác giả Ng. Phong và TT Lê Văn Cương. Bài viết này rất giá trị, chuẩn xác về mọi mặt.
Trâm, 10 Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình, TP.HCM - 10, Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình, TP.HCM - 11/03/2013
Tôi sinh ra vào ngày 17-02-1979, tại Lạng Sơn. Tôi yêu anh, người đã từng tham gia cuộc chiến này khi anh vừa 18 tuổi. Giữa chúng tôi có ấn tượng rất sâu sắc vì liên quan đến ngày lịch sử này. Cũng như nhiều người, tôi gần như không biết đến cuộc chiến tranh Biên giới này. Khi lớn lên, tôi biết đến là nhờ bố tôi đã kể lại. Sau đó tôi đã tìm hiểu về cuộc chiến và thắc mắc tại sao nó lại rất ít được nhắc tới. Tôi thực sự buồn vì một lịch sử hào hùng lại bị lãng quên.
Phèn - 11/03/2013
Tôi lại nhớ đến Đặng Nhật Minh với "Thị xã trong tầm tay" khốc liệt và khủng khiếp. Cám ơn cuộc chiến giữ nước vĩ đại của các anh, những người lính đã chiến đấu cho sự tồn vong dân tộc trước "bè lũ bá quyền TQ".
Hadat - Quận 1, TPHCM - 11/03/2013
Lịch sử là sự thật. Khi chiến tranh biên giới phía Bắc nổ ra, chúng tôi là sinh viên năm cuối. Thế mà sau hôm được nhà trường phổ biến chúng tôi cũng gói ghém đồ đạc, chờ lệnh tổng động viên. Sau đó, nhiều tốp học sinh lên Bắc Ninh, Bắc Giang đắp đê phòng hộ chờ giặc. Cám ơn bác Cương đã nhắc đến sự thật và vô cùng biết ơn anh hùng liệt sỹ đã hy sinh ở biên giới. Em trai chị bạn tôi đã chết trong cuộc chiến, khi bị thương. Cả một trạm cứu thương đã bị hy sinh. Đến năm 1997, nhờ nhà ngoại cảm mới tìm ra mộ và nơi đó còn rất nhiều ngôi mộ vô danh. Không có chế độ ưu đãi nào dành cho họ. Ngay cả truy xét "liệt sỹ" cũng rất khó khăn ???
phan anh tuấn - 17/02/2014
một cái bắt tay hòa bình và một cái đương đầu khi khi đối diện
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.