Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (6) 
Phạm Đình Ban - Đồng Nai - 11/03/2013
Bác Trân cùng với Bác Hòa ở Thái Bình mà thành công thì em tin rằng trong tương lai dưới đáy Biển Đông chắc tràn ngập tàu ngầm Việt Nam. Lúc đó thì bảo vệ toàn vẹn chủ quyền chỉ là... chuyện nhỏ ... như con thỏ.
người việt - 28/12/2013
Đọc được tin này tui thấy nửa vui nửa lo lắng. Vui vì tâm huyết của người chế tạo tàu rất đúng hướng, đúng thực tế đất nước mình (nghèo, bậc thầy về du kích, biển đảo rộng lớn chưa có tiềm năng quản lý hết, bờ biển dài...). Lo vì không biết thực sự nó có được trọng dụng đặc biệt hay mấy ông nhà nước lại cười khẩy xem mình là giáo sư tiến sĩ này nọ mà còn chưa làm được, ông Trân sao có thể .."vượt" cấp được.
Dainam Tran, Vĩnh Long - Vĩnh Long - 11/03/2013
Tin vui cho Việt Nam. Cần khuyến khích chiêu mộ nhân tài về để phục vụ nước nhà, chứ kiểu "chảy máu chất xám" kiểu này riết "hỡi ôi" luôn. Nếu thấy tàu này rẻ và tiện lợi thì nên nhân ra. Kĩ thuật Việt Nam cũng đóng được tàu chiến rồi phải không!
nguyenvanminh - 13 333phố vọng - 07/06/2014
vơi hàng nghìn tầu ngâm mi ni hải quân viejt nam sẽ góp phần có trận điên biên phủ trên biển đông nhấn chìm cuồng vọng bành trướng của bọn bá quyền trung quốc
Mai - SIU - Tân Bình - 08/01/2014
Chào Quí báo!\n\nQua bài báo "Người Việt chế tạo tàu ngầm"\nCty tôi rất muốn liên lạc ông Phan Bội Trân để gặp mặt, lắng nghe về đề tài nghiên cứu chế tạo và đề xuất hợp tác.\n\nRất mong Quí báo chia sẻ thêm thông tin về ông Phan Bôi Trân \n\nTrân trọng cám ơn!\n
phong thái - nhà bè - 22/07/2014
theo tôi nghĩ chúng ta nên ủng hộ, mua nhiều tàu mini của chú Trân cho du lịch. nếu có mạnh thường quân thì mua tặng cho chiến sĩ Trường Sa để các anh em thực tập từ từ là vừa, để cho bọn giặc phương bắc không dám bắt nạt chúng ta nữa, chúc chú sống lâu và làm nhiều tàu để bảo vệ đất nước . Đúng là Việt Nam chúng ta rất nhiều nhân tài.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.