Trải nghiệm phiên bản mới của Thanh Niên Online
Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (3) 
KHOA TRẦN - 11/03/2013
Nhiều gia đình ở Việt Nam chưa có thói quen phân loại rác khi sử dụng (vd: rác hữu cơ, vô cơ, tái chế...) điều này gây nhiều khó khăn như : Người nhặt rác phải phân loại rác tái sinh lẫn trong rác hữu cơ. Vì vậy, người gom rác bị ảnh hưởng bởi nhiều tác nhân gây độc hại, rác tái sinh phải mất nhiều chi phí để vệ sinh mới có thể tái sử dụng, khó sử dụng rác hữu cơ làm phân bón (vì còn nhiều rác vô cơ không tái sinh được lẫn bên trong). Hãy vì môi trường và bảo vệ hành tinh xanh, mỗi người chúng ta hãy chung tay phân lại rác ngay từ hộ gia đình mình. Hành động tuy nhỏ nhưng hiệu quả bảo vệ môi trường là rất lớn.
Lương Tri - 11/03/2013
Rất cám ơn những người làm nghề "nhặt rác" vệ sinh đô thị, nghề của các anh chị không hề thấp hèn mà rất cao quí, mong sao các nơi trên cả nước thường xuyên tổ chức được nhiều "ngày hội tái chế chất thải" như vậy để đem lại lợi ích cho xã hội và cho mọi người. Mong các công ty vệ sinh môi trường quan tâm đúng mức tới đời sống của các anh chị làm nghề này..
butoot - lamdong - 11/03/2013
Các bạn biết vì sao lại có người không dám gần các bạn không? Vì: họ cũng là một thứ rác đó thôi !!!
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.