Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (3) 
Phuong Dao - 11/03/2013
Tôi yêu Nha Trang.Nếu NT mà giải quyết tốt việc bán vé số dạo , hàng bán lòng lề đường, tạo cảnh quan thoải mái cho khách du lịch nữa thì tuyệt.
Gửi Phương Dao - 11/03/2013
Cái gì cũng có cái hay của nó, nhiều du khách họ lại thấy những người bán vé số dạo hay quán ăn bên lề đường là một nét lạ trong văn hóa Việt, đừng có bừa bãi quá thôi sẽ gây bề bộn phố phường. Hơn thế nữa nếu muốn dẹp những người bán rong hay bán vé số thì thành phố phải chịu trách nhiệm về đời sống cho họ, phải tìm cho họ công việc làm đàng hoàng bảo đảm đời sống như vậy mới công bằng.
Nguyễn Văn Kiểm - 946/41/1 kp4, Hiệp Thành, q12, tphcm - 11/03/2013
Tôi mong mọi người dân VN nói chung và người dân Nha Trang hãy trân trọng và phát huy tốt những gì đang có. Mỗi người hãy tự là những hướng dẫn viên du lịch tốt bụng vui vẻ.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.