Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (3) 
phan lac đông quân (Seattle, W.A, USA) - Seattle, W.A, USA - 11/03/2013
Tôi mong rằng: không chỉ chúng ta chỉ có một ngày 14.3 hàng năm để tưởng nhớ công ơn của các liệt sĩ đã hy sinh tại Đảo Gạc Ma và các chiến sỉ QDNDVN anh hùng để bảo vệ từng tấc đất cuả cha, ông, mà là hàng ngày luôn nhắc nhở thế hệ trẻ hôm nay biết đến lịch sử đất nước. Xin đừng quên lãng.
HUỲNH VIẾT LỆNH, Đà Nẵng - Đà Nẵng - 11/03/2013
TP Đà Nẵng có nhiều công trình đẹp, nếu có thêm 64 tượng liệt sĩ thì sẽ đẹp hơn!
Nghĩa Nguyễn - 11/03/2013
Tôi xin gửi lại bằng tiếng Việt có dấu. Tôi có ý kiến về một đài tưởng niệm 64 anh hùng liệt sĩ Gạc Ma nói riêng và của chung cho các anh hùng đã ngã xuống ở Hoàng Sa và Trường Sa. Một vòng tròn cây xanh tượng trưng cho các anh vẫn sống mãi, tựa vào nhau để bảo vệ cho chúng ta được bình yên. Ở giữa có thể là một đài tưởng niệm, một cột cờ, ghi lại tên tuổi của tất cả các anh. Nó sẽ là một nơi có không khí trầm mặc nhưng yên bình.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.