Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (5) 
Đường Hình - Vung Tàu - 11/03/2013
Mong Tổng cục VIII và Trại giam Xuân lộc điều tra kỹ để tìm ra thủ phạm kích động tổ chức gây rối và phải nghiêm trị để làm gương .Rất may là chỉ mới gây rối chưa xảy ra bạo động .Nên chăng pháp luật cần bổ sung : không xét đặc xá trong suốt thời gian cải tạo cho những phạm nhân tổ chức vượt ngục, vượt ngục , tổ chức gây rối .Có một vấn đề quan trọng là trại cũng cần lắng nghe nguyện vọng của phạm nhân. Vì sự nhân đạo trại có thể cải thiện bận ăn trong điều cho phép ,lắp thêm quạt ,....Lao đông vất vả , ăn uống kham khổ ,nóng bức, xa nhà ,...nên tù nhân dễ bị kích động. Có lẽ sự kiện này là hồi chuông báo động cho Tổng cục VIII và các trại giam trên cả nước .
nguyễn văn thành - đồng nai - 11/03/2013
Hãy lấy đức báo oán, Các tù nhân khi phải phản ứng là bất đắc dĩ.
Lê Trung - 11/03/2013
Sao lại chấp nhận đòi hỏi vô lý của phạm nhân nhỉ , nhìn lại vấn đề có phải các chiến sĩ CA trại giam đã rời bỏ vị trí làm việc ?
Hào 3 Gác - TPHCM - 11/03/2013
@Đường Hình: nếu không ân xá thì làm sao nhà giam có đủ chỗ để giam phạm nhân, ngoài ra còn kinh phí để nuôi phạm nhân nữa.
dinhngocky - tp. hồ chí minh - 11/03/2013
Cần điều tra làm rõ và trừng trị nghiêm khắc kẻ cầm đầu. Không thể đáp ứng yêu sách của phạm nhân được. Bọn tội phạm vào nhà tù mà còn quậy phá thế này thì ở ngoài đời chúng nó coi pháp luật là cái đinh gì. Phải thẳng tay trừng trị.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.