Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (8) 
Teresa_ngan - 11/03/2013
hàng Việt Nam chất lượng cao thì không tin cứ nghe tin thất thiệt, còn hàng Trung Quốc thì cả thế giới đều biết là bẩn mà cứ ăn. Không hiểu nổi.
Ta Quoc Viet - 15415 TA32 Phuong Thoi An Quan 12 - 11/03/2013
Các bạn ơi, nếu thấy thực thì nói đừng theo đám đông hay những câu chuyện truyền miệng vui lúc nhậu mà hại người làm ăn chân chính, họ đang kiếm cơm qua ngày như các bạn vậy mà các bạn???????????????????????????!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Minh Phương - 11/03/2013
Thịt chuột ăn rất ngon nhưng phải biết cách chế biến không thì rất tanh. Các món ăn với thịt chuột chỉ xoay quanh món xào, nướng, chứ có bao giờ các bạn ăn món cháo hay canh chuột chưa? Là bởi vì thịt chuột rất tanh, ngay cả xào chuột cũng phải đúng cách không sẽ bị tanh. Chính vì vậy mà không ai nấu cháo chuột hay canh thịt chuột bao giờ. Bấy nhiêu cũng đủ hiểu không thể nấu nước lèo bằng thịt chuột cống được.
Phan Hoàng Đông - Cần Thơ - 11/03/2013
Một kẻ thất đức và hội chứng cả tin vô ý thức và thiếu hiểu biết của rất nhiều giới trẻ. Khi giáo dục và đạo đức không theo kịp sự phát triển như vũ bão của công nghệ thì những chuyện như thế vẫn sẽ tiếp tục xảy ra. Trước đó là vụ ăn cá kèo bị ung thư, rồi ăn bưởi bị ung thư, rồi ăn cá rô bị ung thư,... Hãy chờ xem, rồi một ngày nào đó sẽ có tin đồn đại loại như thế tiếp diễn. Xin các bạn hãy là người đọc thông minh và có hiểu biết, đừng adua một cách ngu ngốc.
thatlong - 11/03/2013
Không có lửa thì không có khói. Ngoài vấn an toàn vệ sinh thực phẩm thì các xe hủ tíu cũng góp phần làm ô nhiễm bầu không khí trong lành của gần chục triệu dân thành phố bằng lò than tổ ong. Phóng viên Thanh Niên hãy thử khảo sát xem môi trường không khí xung quanh những xe hủ tíu lúc hầm canh như thế nào, nhất là trong thời điểm thay cục than tổ ong mới vào lò. Các xe hủ tíu này góp phần không nhỏ nâng tỉ lệ người mắc các bệnh về đường hô hấp và ung thư phổi của TPHCM.
Hải Giang - Long Khánh - 11/03/2013
Cần xem xét lại động cơ của tác giả và tổng biên tập của bài báo viết về việc này, có thể, việc nấu hủ tiếu bằng thịt chuột là có thật, nhưng cho đăng những bài báo như thế này chẳng khác nào cướp đi chén cơm của những người làm ăn lương thiện. Nhà báo mà không lường trước được những việc này thì hãy xem lại mình đã "chính danh" chưa? nếu chưa chính danh thì tìm việc khác mà làm, để đừng ảnh hưởng đến người khác.
dinh công kế - biên hòa đồng nai - 11/03/2013
Cơ quan chức năng phải làm rõ những tin đồn kiểu này, đừng để bà con mình thiệt hại, đừng để sống chung với lũ, giờ lại phải sống chung với tin đồn nhảm, thất thiệt.....,toàn bọn mất nhân tính!
LÊ BÌNH - 11/03/2013
VIẾT BỪA -PHÁN BẬY CŨNG LÀ TỘI ÁC !
Đây là một bài viết không có chứng cớ , không có cả thông tin tối thiểu được xác thực .Tác giả này có lẽ ngồi một chỗ hóng hớt nghe chuyện tầm phào ngoài quán ca phê rồi phóng tác. Cái đáng nói nhất là hình như tác giả viết theo lối " nói lấy được" không cần kiểm chứng thông tin mà còn cố ý vơ đũa cả nắm (Kiểu như lên chơi S.G một buổi gặp 2 vụ cướp giật ngoài đường thì viết luôn một bài có ý kết luận :Đất S.G thật ra là nơi nhung nhúc toàn loại ...lưu manh !). Hơn nữa ,bài viết ngoa truyền này đã gián tiếp làm hại những người -Đa số là nghèo túng - làm nghề bán mỳ gõ .Tôi cho rằng sau khi bài viết này ra đời và bị những người ưa chuyện giật gân , thích thú tiếp tay lan truyền mà không kèm theo lời suy xét - phê phán thì bát cơm của không ít đồng bào Miền Trung nghèo khó tha hương sẽ vơi bớt đi .Mồ hôi sẽ loang rộng nhiều hơn nữa trên lưng áo của các anh các chị đang thâu đêm đẩy xe mỳ gõ trên lề đường , góc phố Sài Gòn .Nhiều ánh mắt trẻ thơ trong những phòng trọ nóng nực tối tăm sẽ nhòe đi vì không hiểu tại sao ba mẹ chúng không có tiền mua cho con manh áo mới. Tác giả và tòa soạn có lẽ không hiểu rằng :Nói ngoa, viết bừa, phán bậy, duyệt đăng bài nhảm nhí cũng chính là tội ác hay sao?!
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.