Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (25) 
Huynh - Vĩnh Long - 11/03/2013
Xin đề nghị nhà báo kiêm luôn cảnh sat và cho hưởng 2 đâu lương.
The - 11/03/2013
Cảm ơn những người nhà báo giỏi như những trinh sát của đội đặc nhiệm, đã làm những việc vì sự phát triển của đất nước! Xin hoan nghênh tinh thần của Thanh Niên và mong các cơ quan có liên quan và trực tiếp Bộ GTVT làm rõ trách nhiệm và nghiêm trị những ông quan có vấn đề này vì sự phát triển của đất nước. "Xin đừng đánh trống bỏ rùi"!
Trần Minh - Liên bang Nga - 11/03/2013
Bảo sao cứ thế này thì VN bao giờ mới phát triển được . Tham nhũng quá trắng trợn !
lutuantu - 68/4 xóm đất - 11/03/2013
Lại một ông quan ngây thơ nữa haha. Ở Việt Nam mình làm quan dễ  thật. Gì cũng không biết, thật không?
nguyen lam - BR - 11/03/2013
Chuyện quá dễ kiểm tra như vậy mà sao cơ quan chức năng không làm được! Cứ để báo chí phanh phui trước, đăng lên rồi mới... ờ hé! Tốn cơm của nhân dân quá mấy ông cảnh sát môi trường ơi!
Pham Can - Vũng tàu - 11/03/2013
Sao vụ nào cũng toàn nhà báo phát hiện ra không vậy?
Nguyễn Trang - 11/03/2013
Tôi có một đề nghị thế này, hãy cho nhà báo làm quan hết đi, như thế chắc xã hội sẽ tốt đẹp hơn. còn quan lại thì cho về đi học lại, vì động đến cái gì cũng khó, cũng không biết thì phải đi đào tạo lại, chứ xã hội đang hội nhập mà còn tồn tại những người như vậy thì đất nước sẽ bị diệt vong thôi
Chinhkien - 11/03/2013
"...Việc xả trộm bùn thải đã xảy ra nhưng chỉ ban ngày, còn ban đêm mới xuất hiện gần đây” Cái gần đây của ông ấy là khi nào? theo như bài báo thì PV đã theo dõi được 2 tháng, chưa kể trước đó người dân đã biết và phát hiện? vậy cái "gần đây" là đã 2 tháng? "ông Nguyễn Văn Cẩm, Phó giám đốc Cảng vụ Vũng Tàu, cùng một cán bộ đã đến làm việc với Báo Thanh Niên" các ông ấy dường như đang "rất tích cực" trong việc giải thích cho PV rõ tình hình...
nguyen thanh hoa - vung tau - 11/03/2013
Hoan hô báo Thanh Niên đã dũng cảm nêu lên sự việc . Người dân tin tưởng vụ việc sẽ được giải quyết khi báo chí vào cuộc ... còn không thì chìm nghỉm ? Tiền của dân cũng giống như bùn đổ xuống sông Thị Vải thôi .
NGUOI YEU NUOC - HA NOI - 11/03/2013
Khi có việc sai phạm xảy ra cán bộ đều kêu khó và không biết . Vậy các cơ quan nhà nước tuyển cán bộ để làm gì. Chúng ta cần công khai trách nhiệm của các cơ quan nhà nước để khi xảy ra sai phạm các cán bộ phụ trách phải từ chức nếu trả lời khó hoặc không biết cho xong việc. Làm cán bộ vừa sướng vừa không phải chịu trách nhiệm nên mới có nhiều người chạy chức. Nếu gắn trách nhiệm rõ rang có khi tự nhiên chạy chức sẽ giảm ngay lập tức.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.