Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (6) 
le Hoang an - 11/03/2013
Phải có luật can thiệp vào việc "khói lửa" này.
Nguyễn Thị Gái - 60/40 Quốc Lộ 13, P. 26, Bình Thạnh - 11/03/2013
Đúng là phải quản lý cho chặt, vì tay ngang, làm việc chỉ vì lòng yêu nghề là không bào đảm an toàn cho khu phố rồi. Còn hàng xóm nữa chi, đâu phải chết là hết chuyện đâu. Hàng xóm bị liên lụy, bỗng dưng mất mạng. Không phải anh Phương đã tồn tại hơn mười năm nay, rồi sự cố không xảy ra. Mong rằng nhà nước quản lý thuốc nổ, chất cháy nổ cho chặt, kẻo không rồi còn nữa tai nạn thảm khốc vô lý như thế này còn xảy ra. Thảm khốc tất nhiên đi kèm vô lý, vì nếu nó thảm khốc, thì không bao giờ tiền bạc bù lại được. Vô lý quá!
Kim Thanh - Vũng Tàu - 11/03/2013
Sống chung với tử thần, sao mà chủ quan đến thế, mang cả thuốc nổ về nhà, không những gia đình ông Phương ra đi mà còn liên lụy cả bao nhiêu con người mất mạng tan nát nhà cửa, bỗng dưng trắng tay... hậu quả nghiêm trọng này ai là người chịu trách nhiệm liên đới ....thật là tang thương ... Xin chia buồn cùng các gia đình xấu số.
Trần Hồng, Tp HCM - Tp HCM - 11/03/2013
Chánh Phủ cần dẹp ngay những chợ hóa chất, nhất là chợ Kim Biên Tp HCM vì nó quá nguy hiểm khi người ta có thể mua hóa chất làm nguyên liệu tạo ra chất nổ như vậy. Nếu quân khủng bố, những băng đảng,...học được cách pha chế chất nổ từ internet,....và ra mấy chợ nầy mua về chế tạo chất nổ thì xã hội sẽ hứng chịu hậu quả khôn lường. Ngoài ra cần tiến hàng tổng khám xét toàn diện nhà dân, kho tàng, xí nghiệp, ngay cả những nơi đáng ngờ như các phòng thí nghiệm, các khu vực buôn bán phân bón, hóa chất,... để tìm kiếm vật liệu nổ hay tiền VTLN. Tại sao CA phường, CAKV chổ nhà anh Phương không biết gì về việc anh ấy tàng trữ VLN trong khu dân cư ???
nguyễn thành lâm - 201b nguyễn chí thanh - 11/03/2013
sao lúc đó biết mà cơ quan chức năng đâu không can thiệp, giờ xảy ra hậu quả nghiêm trọng mới lên tiếng, vậy cơ quan chức năng có chiu trách nhiệm một phần trong vụ án này không khi gián tiếp để xảy ra vụ án vì biết mà không can ngăn , lý tới nơi tới chốn, người ta mua pháo với số lượng ít hơn nhiều thì bị bắt bỏ tù, còn với số lượng chất nổ lớn như thế tại sao không bắt, không di chuyển ra khỏi khu dân cư để bảo đảm an toàn cho người dân.
TXG - 573 - 11/03/2013
Chủ căn nhà cho thuê và những người thân của những người hàng xóm thiệt mạng hãy làm đơn tố cáo Cty  vì đã chứa chất nổ trái phép trong khu dân cư gây thiệt hại nhiều nhân mạng và tài sản của dân . Làm đơn yêu cầu Cty TNHH Lạc Việt phải bồi hường tất cả các thiệt hại do hành động coi thương pháp luật của họ gây ra.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.