Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (5) 
Nguyễn hữu Hiệp - quận 2 - quận 2 - 11/03/2013
Tại sao chú Quảng lại không biết công an , quân đội là bạn của nhau mà lại xử sự như thế, lẽ phải giúp đỡ các đồng chí công an để truy bắt đối tượng thì chú Quảng lại làm ngược lại. Chú là sĩ quan rồi mà làm thế thì ăn nói với chiến sỹ làm sao đây?
Phong, Đà Nẵng - Đà Nẵng - 11/03/2013
Đúng là nhận thức kém, có ai mà chống đối rồi sau đó không bị xử lý. Cần phải rút kinh nghiệm những trường hợp chống đối trước đây. Là sĩ quan lực lượng vũ trang với nhau mà sao lại thế, nếu đối tượng bị đuổi là người quen thì xin lực lượng công an bỏ qua. Tự chuốc họa vào thân khi sự việc không phải là của mình.
Trần Giang - 11/03/2013
Quân nhân vi phạm PL thì xử thế nào? Chả nhẽ họ không bị điều chỉnh bởi PL của VN sao? Trả về cho Ban Chỉ huy quân sự TP.Biên Hòa kiểm điểm rút kinh nghiệm ư? Liệu người dân có quyền thắc mắc vần đề này không?
Đỗ Vĩnh Hòa, Khánh Hòa - Khánh Hòa - 11/03/2013
Tôi cũng là sĩ quan QĐ nay đã nghỉ hưu nhưng hành động của thiếu úy Quảng là không thể chấp nhận được, làm xấu hình ảnh người quân nhân. Đề nghị phải tước quân tịch và cho ra quân.
Phùng Ngọc Quang, Tây Sơn - Bình Định - Tây Sơn - Bình Định - 11/03/2013
Điều tra hình sự quân đội nên tước quân tịch viên thiếu úy này và truy tố trước tòa án quân sự về tội chống người thi hành công vụ.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.