Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (3) 
PLien, Hai Duong - Hai Duong - 11/03/2013
4tr là thu nhập cao => Phải đóng thuế thu nhập 1.6tr cho người phụ thuộc. Thời buổi này 4 triệu tiết kiệm không đủ sống 1.6tr mà nuôi 1 đứa con ư? riêng tiền trông trẻ đã mất hơn 1.5tr rồi. Còn lại 1trăm nghìn không đủ tiền mua nước uống 1 tháng => Ta thấy cuộc sống của ta là bần cùng rồi, không hiểu tiền ta đóng thuế thu nhập có được gửi đến những người bần cùng hơn ta không???
Đỗ - Bình Dương - 11/03/2013
Tôi làm CN may cho công ty TNHH MAY MẶC KIM HỒNG, KCX LINH TRUNG 2, THỦ ĐỨC. Tháng 12/2012 tổng thu nhập tiền lương cộng tiền tăng ca khoảng 7 triệu VND, mà công ty lại bắt tôi đóng thuế TNCN 92 ngàn, như vậy có đúng với quy định không? Tôi được biết luật thuế TNCN được sửa đổi là 9tr mới phải đóng thuế cơ mà. Làm cả 1 năm nay không phải đóng thuế, tự dưng tháng này phải đóng thuế nghĩa là sao?
TAM NHU, HAI DUONG - HAI DUONG - 11/03/2013
2 vợ chồng tôi làm công nhân trong khu công nghiệp Tân Trường, tổng thu nhập của 2 vợ chồng tôi làm ngày làm đêm mới được khoảng 10tr. Nhà thì đi thuê, chi phí trong thời điểm giá cả leo thang như vậy vợ chồng tôi phải tiết kiệm mới đủ chi tiêu. Bây giờ còn sức khỏe còn làm được khi mà ốm đau cũng chẳng có tiền mà thuốc thang. mà trên 4tr đã gọi là thu nhập cao, phải đóng thuế thì không biết đến bao giờ tầng lớp công nhân như chúng tôi mới có thể mua nhà, ổn định cuộc sống ?
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.