Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (3) 
Kts Võ Văn Thông, Quận 9 - Quận 9 - 11/03/2013
Hoàng Hải Vân ơi. Tôi tình cờ đọc bài viết này thấy quá cẩu thả trong cách dùng từ để nói về lịch sử, chẳng hạn : Trong chế độ quốc gia làm gì có cụm từ "Tổng giám đốc Công an cảnh sát ", "Trưởng ty Công an"
Đức Thuận - 11/03/2013
Những bài viết về con người và công việc thầm lặng, hi sinh cao cả của những anh hùng tình báo chiến lược qua hai cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ Quốc thật khâm phục và ý nghĩa. Nếu như những bài viết này được đưa lên nhiều hơn nữa trên trang sách lịch sử để giáo dục ý nghĩa lòng yêu nước cho thế hệ trẻ thì tốt biết bao. Cám ơn TN và mong TN đăng những bài viết hay như thế này nhiều hơn nữa với những anh hùng tình báo khác.
Nguyễn Đình Thành - kiên giang - 11/03/2013
Người tài đức! Chỉ cần câu trả lời đã đáng nể phục nhưng dụng đường lối của mình thông qua phía đối đầu để cứu người mình thật tuyệt vời!
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.