Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (4) 
Lam - trantrunglam@mail.com - 11/03/2013
Nếu tiệm này là của con Ông LỚN thì sao ? Vụ án sẽ chìm suồn .còn có tiền thì chắc cũng xong thôi . hoạt động có tổ chức nhiều năm rồi .ăn no rồi .
Mai Ly - 11/03/2013
Nếu là hàng thật thì nghĩa là trốn thuế.
Nếu hàng nhái, sản xuất tại Trung Quốc thì tại sao cho thông quan?
Hàng nhái là không được phép buôn bán chứ, lừa đảo khách hàng rõ ràng quá mà.
NGỌC LONG, 95/37 HUỲNH VĂN BÁNH, P17, Q.PN, TPHCM - 95/37 HUỲNH VĂN BÁNH,P17,QPN,TPHCM - 11/03/2013
CHO DÙ CHỦ HÀNG KHAI NHẬN LÀ HÀNG NHÁI HAY HÀNG CHÍNH HÃNG NHẬP LẬU ĐỂ GIAN LẬN THUẾ THÌ ĐÀNG NÀO CŨNG "CHẾT" NẾU CÁC CHUYÊN GIA CỦA CHÍNH HÃNG GIÁM ĐỊNH KẾT LUẬN VỀ XUẤT XỨ CỦA NHỮNG LÔ HÀNG CÓ VẤN ĐỀ NÀY THÌ CÁI CÔNG TY NÀO NHẬP LẬU SỐ HÀNG NÀY CHẮC KHÔNG PHẢI BIẾT ĂN NÓI SAO ĐÂY VỚI KHÁCH HÀNG SÀNH ĐIỆU CỦA MÌNH ĐÂY, BỞI VÌ SẼ CÓ KHÔNG ÍT NGƯỜI RẤT "SỐC" KHI MÀ MÌNH ĐÃ BỊ LỪA BỞI CÁI SỰ NHẬP NHẰNG VÀ GIAN LẬN NÀY.
CẦN PHẢI NGHIÊM TRỊ HÀNH VI GIAN LẬN VÀ TRỐN THUẾ NÀY ĐỂ GIỮ NGHIÊM KỶ CƯƠNG PHÁP LUẬT VÀ ĐẢM BẢO MỘT MÔI TRƯỜNG CẠNH TRANH LÀNH MẠNH TRONG LÀM ĂN KINH DOANH.
Nam - tphcm - 11/03/2013
Sao không thấy ảnh chụp, tên tuổi chức vụ các chuyên gia từ Ý tới giám định ???????????? hay chỉ trấn an tinh thần khách hàng nhỉ, thật giả chưa biết được, vẫn mơ hồ quá.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.