Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (13) 
Lê Thanh Ngân - 11/03/2013
Mình cũng đã là mẹ của cậu con trai 2 tuỏi nên minh phần nào hiểu và cảm thông cho các mẹ khao khát có con. Đúng là con cái là của trời cho nhưng các mẹ hãy lạc quan lên vì ngày mai tươi sáng nhé.
anintrepid - 11/03/2013
Chia buồn cùng những gia đình hiếm muộn. Tôi may máy 2 năm 1 ra đủ nếp tẻ là 4 đứa, dù không giàu bạc tỉ (cũng chẳng bạc trăm hay bạc chục) tháng nào đủ tháng nấy nhưng vui lắm. Vui vì mình không giàu tiền giàu bạc nhưng giàu con (hy vọng giàu cháu sau này). Phá như giặc, ăn như hạm và cuối cùng là vợ chồng không có giờ riêng tư, cuối tuần như được ra tù khi các con về bên nội chơi. Cầu mong mọi người có con như mong ước. Cứ hy vọng sẽ đạt được thôi!
Maitrang@gmail.com - 11/03/2013
Đoạn trường, chỉ có ai đã qua cầu mới hay.
Đỗ Hùng Thiên - 11/03/2013
Vợ chồng mong có được đứa con là niềm hạnh phúc vô bờ. Nhà báo cũng đừng viết quá bi quan đến như vậy. TTON có tỷ lệ đậu thấp nhưng không phải là vô vọng. Mình muốn làm việc gì phải đặt niềm tin vào chính mình và những người giúp mình thì mới mong có được điều tốt đẹp.Tôi cũng đã phải làm TTON để có được đứa con kháu khỉnh và dễ thương, nhưng điều quan trọng nhất của các cặp vợ chồng là phải có niềm tin, nhất là các đấng mày râu không được bi quan để tự gây sức ép lên chính vợ của mình.
vuthanhdong - thanh hoá - 11/03/2013
Chia sẻ với chị em , nhiều người đẻ phanh không kịp , đụng vào là chửa , lại phải tìm cách phanh đẻ . Ở quê tôi đã có một số chị em hy vọng rồi thất vọng như bài viết . Bài phóng sự điều tra của Lê Nga - Hà Minh rất thực tế . Và chỉ chờ vào sự may mắn khi khoa học y thuật chưa khẳng định được tính khả thi của nó .
Trần Cuong - Hanoi - 11/03/2013
Gia đình tôi cũng phải trải qua cảnh như vậy. Đúng là chỉ người trong cuộc mới hiểu, cảm ơn tác giả đã kể đúng nỗi khổ của những người hiếm muộn. Kết quả thực của phương pháp này khác xa những gì thấy trên các bài kể thành tích của ngành y tế. Hãn hữu lắm mới thành công, còn phần lớn ra về nuốt nước mắt vào trong.
Aki - 11/03/2013
Đọc bài này mà rơi nước mắt vì mình cũng từng trải qua giai đoạn này. 14 ngày dài đăng đẳng, không dám đối diện để nuôi hi vọng nhưng rồi cũng thất bại. Sao ông trời lại không công bằng như vậy? Nhiều người phá thai, bỏ con thì con cái rầm rầm. Còn người trông con quý con thì lại khó khăn đến như thế? Con có nghe tiếng mẹ đang gọi con không?
Phương - 11/03/2013
Mình rất cảm thông với những ai muôn thăng chức làm Mẹ.
Huỳnh Văn Hùng - Nha Trang - 11/03/2013
Thương thương quá đi thôi! Như thế này nếu là tôi sẽ không dám cho vợ làm đâu. Chẳng thà nuôi con người khác còn hơn.
LongQC - 11/03/2013
Tác giả viết rất đúng cũng có người làm thành công, cũng có người làm thất bại. Nhưng dù thành công hay thất bại thì đó cũng là giai đoạn khó khăn và đầy nước mắt mỗi khi nhận kết quả thất bại. Tất cả những đau khổ, mất mát đó chỉ mong được gọi một tiếng con ơi, con đã về với mẹ, với cha...
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.