Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (15) 
Từ Huấn - Hà Nội - 01/07/2014
Cứ ngừơi nào không có giấy tờ tùy thân là bọn TQ nó không nhận. Đây là cách làm có từ lâu đời và khắp nơi trên thế giới của Trung Quốc. Chúng ta cũng nên có cách đối phó với những trường hợp như thế này. Cứ đem nó vào trung tâm bảo trợ thì đến một lúc nào đó sẽ toàn người Trung Quốc mà thôi. Dân mình nuôi còn chưa xong, hơi đâu mà đi nuôi bọn nó.
trungtin - 01/07/2014
Nuoc minh con nhieu nguoi ngheo khong duoc cham soc ma lai de cho Trung quoc tuon dan ho vao.Can phai co chinh sach xu ly nghiem va tay chay hang hoa va thuc pham Tau.
duongtu - 01/07/2014
Hình như Luật pháp Việt Nam chẳng là cái "đinh' gì trong con mắt người Trung Quốc
Hiep - Tp.HCM - 01/07/2014
Họ càng lúc càng quá ngạo mạn, chẳng coi VN ra gì nữa. Không cần chiến tranh, có lẽ chiến lựơc "bất chiến tự nhiên thành" của TQ đang thành công hiệu quả. Họ đang xâm nhập VN ở mọi lĩnh vực, mọi miền của đất nước chúng ta.
khanh - hcm - 01/07/2014
Tại sao không đưa vào trại giam mà là Trung tâm Bảo trợ xã hội thành phố? Trung tâm này chỉ dành cho ngưỡi lỡ vận,còn 2 người này là nhập biên trái phép, tuyên truyền ấn phẩm độc hại. Chúng giấu thông tin thì chắc chắn là gián điệp hay khủng bố.
Tuấn Duy - Hà Nội - 01/07/2014
Người Trung Hoa từ xưa đã rất nhiều mưu kế, các thủ thuật trì hoãn, nghi binh, dĩ dật đãi lao... và bây giờ là di dân theo chiến thuật chây ì, ăn lỳ, ở lấn, gặm dần... Cho vào Trung tâm bảo trợ xã hội để chờ xác minh ư? Biết bao giờ mới xác minh được? Và nếu cứ hết ngày này tháng khác không xác minh được thì sao? Cần phải có một chính sách thật rõ ràng, trong đó quy định cách xử lý thật kiên quyết những đối tượng, chẳng biết vô tình hay cố ý... từ dưới đất chui lên như vậy. Bây giờ thì chưa thấy gì đâu, nhưng 10 năm sau, 20 năm sau, thậm chí 100 năm sau, một China Town sầm uất có thể bất thình lình hiện diện bên cạnh Núi Bà Nà đấy. Hãy cảnh giác.
Lê Văn Quang - TP HCM - 01/07/2014
Nói thật thì mất lòng không biết bây giờ quản lý nhà nước kiểu gì mà mở mắt ra là thấy Trung Quốc hàng hóa TQ,máy móc TQ,Người TQ,bản hiệu TQ,phim ảnh TQ,nguyên liệu TQ,thương nhân TQ,nhà máy TQ...mưa dầm thấm lâu Trung Quốc đang đánh phá Việt Nam bằng nhiều cách Văn hóa,kinh tế,ngoại giao...di dân bành trướng về tận miền quê VN cũng thấy người TQ lấy vợ sinh con,mua đất đai mở nhà xưởng,thu mua nông hải sản,có thể nói vài năm gần đây Trung Quốc đẩy mạnh hiện diện tại VN nhiều nhất, việc bang giao thông thương giữa 2 quốc gia là bình thường nhưng tôi thấy giời gian qua là rõ ràng không bình thường về nhiều mặt.
vinh - 01/07/2014
Không biết tới đời con cháu thì sao trời? Chắc nói tiếng Trung Quốc luôn quá. Hàng ngày hàng giờ phải nghe những bài báo báo tin TQ chiếm Hoàng, TQ bắn ngư dân, TQ tập trận Biển Đông.
hong - HL - 01/07/2014
1 cửa hàng quần áo ghi chữ Việt Tiến to tổ bố nhưng vào trong thì toàn hàng tầu. Vào mấy hiệu sách to nhất ở Hạ Long thì thấy món đồ chơi duy nhất của VN là quả địa cầu vì thấy trên đó có ghi Hoàng Sa(VN).
Trần Vỹ Châu - 01/07/2014
"Tiên hạ thủ vi cường", hạ thủ ở đây không phải là hung hăng gây chiến mà bao gồm việc có khả năng đọc chiến lược tốt từ đó tạo ra thế phòng thủ tốt nhằm chặn, triệt tiêu kẻ địch ngay từ bước đầu, hoặc sẵn sàng phủ đầu uy hiếp tinh thần như đánh cờ vậy, còn mình hiện tại bị động quá...
nam - 01/07/2014
Thử người Việt sang Singapore mà vi phạm như vậy xem, bị bắt vào đồn cảnh sát liền.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.