Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (5) 
V.Tính - 11/03/2013
Không ít những tên tội phạm lừa đảo, giết người dã man ... hoặc tham nhũng lấy trại giam để náu thân khỏi bị nạn nhân tìm đòi nợ. Vì bọn chúng xem như được đi "an dưỡng", đến ngày lễ được nhà nước nhân đạo ân xá, đi tù cải tạo 20 năm thì cỡ vài năm là về chưa kể đến chạy "tâm thần". Kiến nghị những kẻ tham nhũng cần tịch thu toàn bộ tài sản, đày bọn chúng ra hoang đảo, không cho đời con cháu chúng làm công chức, địa vị cao trong xã hội. Vì hiện nay bọn tham quan lấy câu: Hy sinh đời bố để củng cố đời con để làm bậy, chẳng sợ pháp luật là gì.
công trưởng - 10 Nguyễn Văn Trỗi - 10 nguyễn văn trỗi - 11/03/2013
“Ở nơi nào mà trộm cướp lộng hành thì ở đó phải xem xét trách nhiệm cấp trưởng công an địa phương, khu vực đó. Từ giám đốc công an cấp tỉnh, thành phố đến trưởng công an quận, huyện… Những đồng chí nào không đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ đề nghị phải thay sớm”
Tôi rất đồng ý với ý kiến này!
thanh - 11/03/2013
cần phải thực hiện có hiệu quả để nhân dân có niềm tin ở Nhà nước hơn. Chứ càng chỉ ra nhiều việc yếu kếm, khuyết điểm mà không có hành động thiết thực mang lại hiệu quả lâu dài thì dân sẽ mất niềm tin hơn. Nhất là trong phòng chống tham nhũng và đấu tranh với bọn tội phạm hiện nay.
nampham - 11/03/2013
Trong xóm tôi có 2 mẹ con đi bán ma túy bị bắt ngoài đường. Sau đó có 2 người mặc thường phục chở bà mẹ bằng xe máy về nhà khám xét. Ngay chiều hôm đó bà mẹ chồng của bà mẹ nói với hàng xóm là "Họ đòi 30 triệu để được tha về ngay..." có mấy điều cần nêu trong việc này.
1/ 3 người ngồi trên 1 xe máy là vi phạm Luật GTĐB
2/ Trong thời gian áp giải người mặc thường phục ngồi sau lúc nào cũng lăm lăm cây K : động tác này có phạm quy hay không ?
3/ Khi vào khám xét nhà thì có mặt người chồng nhưng 2 người mặt thường phục không đọc lệnh khám xét cũng như không có mặt của CSKV. Điều này có phạm quy không ?
4/ Bà mẹ chồng đã bêu xấu lực lượng CA nhưng nếu chuyện 30 tr. là sự thật thì sao ?
Phương Trang, Q 5 TPHCM - Q 5 TPHCM - 11/03/2013
Tôi rất đồng tình với quan điểm của chị Lê Thị Nga xét trách nhiệm của người đứng đầu ngành bảo vệ pháp luật đặc biệt là công an. Nếu địa phương quản lý tốt địa bàn thì bọn tội phạm khó sống. Tôi nói thật nơi tôi ở quanh năm tôi chưa thấy cảnh sát khu vục xuống địa bàn, không biết số điện thoại của anh, khi trong xớm có tai nạn hoặc có người ngây sự chúng tôi gọi về công an phường thì xử lý rất chậm chạm, công an đến thì mọi việc đã xong. Buổi tối bọn xì ke vào sâu trong hẻm hút chích, gáy đứng đường buổi tối đầy vậy mà có thấy ai kiểm tra giấy tờ, mời về phường làm việc để giáo dục răn đe đâu. Có một điều tôi rất ngạc nhiên là cảnh sát khu vục rất thường hay lui tới những nơi kinh doanh buôn bán trong địa bàn để kiểm tra? Hiện nay luật tham nhũng chưa đủ răn đe loại tội phạm này thường thì rất khó phát hiện, nhưng khi bắt được thường thì cắt chức ở tù vài năm là xong. Tôi chưa nghe loại tội phạm này bị xử bắn dù đây là tội phạm vô cùng nguy hiểm nó có thể làm mất chế độ vì dân mất lòng tin. Khi nào cơ quan bảo vệ pháp luật có ý thức được việc này thì tội phạm tham nhũng mới hạn chế.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.