Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (3) 
johnminh - tân uyên, bình dương - 21/03/2014
Cái zụ này dù không biết nguyên nhân ra sao, nhưng quý vị thử nghĩ mà xem: Phòng Giáo Dục huyện Thanh Bình của Đồng Tháp đã sai ở nhiều chỗ.
1. Tuyển người điên làm người dạy học cho trẻ em và trẻ vị thành niên.
2. Nếu PGD không vi phạm ở điều 1 thì họ đã làm cho một người giáo viên bình thường bị ức chế đến mức không thể tưởng tượng nỗi.
Dù thế nào đi nữa, các phòng Giáo Dục cứ để giành chỗ trống cho những giáo viên "chạy" việc dạy học, hoặc vì cả nể các vị thuộc trên Sở, trên Bộ GD, các vị chủ tịch huyện, chủ tịch tỉnh mà cho con em họ vào dạy học thì hôm nay là biểu hiện đầu tiên của sự nổi loạn trong nôi bộ giáo viên (trước đó là sự nổi loạn trong ngành công an - Suối Tre).
Có vay có trả các vị ah, các vị đọc sách nhiều có lẽ sẽ thấy, nếu vị nào ít đọc sách chắc không biết điều này đâu.
giagia - đầm dơi - cà mau - 21/03/2014
bức xúc gì mà đến nỗi phải tạt axit hả thấy. đúng là đời bây giừ chuyện gì cũng có thể xảy ra
chuongdo - 22/03/2014
Không hiểu nổi khi đã chọn vào nghề Giáo dục, thì các bậc thầy cô, đã học khá nhiều mà tại sao có những hành động không kiềm chế bản thân, với đồng nghiệp của mình.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.