Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (36) 
thuy - 11/03/2013
coi chừng gián điệp trà trộn . phải cẩn thận
hung - 11/03/2013
Rất đơn giản: Tiêu hủy và cảnh cáo
Thế Nguyễn - 11/03/2013
Quản lý gì kỳ cục vậy. Chuyện đó đúng thì nói đúng, sai thì nói là sai. Con kiến bò vào chén mỡ còn biết là con kiến muốn gì, huống gì một con người mà lại không rõ đó là người làm hay người chủ. 
Xử lý người nước ngoài bất hợp pháp như thế nào mới là quan trọng mấy xếp ạ.
Ngọc - Quang Nam - 11/03/2013
Tôi thấy tình trạng như thế này cần xem đến động cơ của những người có liên quan.
trang - vinh long - 11/03/2013
Đồng bằng sông Cửu long là vựa lúa chính của cả nước, bảo đảm an ninh lương thực và là nguồn xuất khẩu gạo chủ yếu của cả nước. Không thể cho phép người Trung quốc mon men tác động vào vựa lúa này và khu vực này. Phải kiên quyết phá bỏ ngay những gì họ đã làm ở Long an và trục xuất họ ra khỏi địa bàn ngay lập tức. Phải kiểm điểm trách nhiệm của chính quyền địa phương đã để xảy ra vụ việc có mầm mống rất nguy hiểm này.
...Xung quanh cái “giá cao bất ngờ” do họ đưa ra khi thuê đất hay thu mua luôn tiềm ẩn những mưu đồ đen tối. Việt Nam là quốc gia có luật pháp và chủ quyền, chính quyền địa phương không thể lơ là mất cảnh giác và thiếu hiểu biết với các hành vi của người Trung quốc như vậy được. Nhà nước cần ra các quy định thật rõ ràng và kiên quyết, nắm bắt và kiểm soát thật chặt chẽ về các trường hợp người nước ngoài vào Việt Nam "cắm dùi" và làm ăn bất hợp pháp, gây bất ổn thị trường và kinh tế xã hội nước ta, đặc biệt tại những địa bàn xung yếu rất nguy hiểm đến kinh tế xã hội và an ninh quốc phòng của Việt Nam.
Cù nèo mun - 11/03/2013
Cần điều tra gấp. Nếu là giống lúa của người TQ mang sang thì phát hoang ngay đám lúa đó kẽo đến mùa thu hoạch nó là mấm móng tai họa cho nông dân VN. Tôi cẩn thiết yêu cầu.
MAI THĂNG - HOÀNG MAI- HÀ NỘI - 11/03/2013
Đừng vì cái lợi trước mắt mà chúng ta mang hậu quả nặng nề sau này , chúng ta cần cảnh giác bởi lương thực , thực phẩm chất bảo quản giống cây trồng đồ uống ,bánh kẹo , vắc sin dởm đồ dùng gây bệnh , tiền giả đang ùn ùn hàng ngày tuồn sang ,mục đích phá hoại đất nước và con người Việt ta hay sao ? Mong rằng các cơ quan chức năng vào cuộc để ngăn ngừa thảm họa .
long an - mochoa - 11/03/2013
chúng tôi hoàn toàn không hay biết”, tôi thì hoàn toàn không hiểu nỗi quản lý mà cái gì cũng không hiểu .
Nguyễn Hữu Phúc - Long an - 11/03/2013
Chúng ta phải tôn trong quyền lợi hợp phát của người nước ngoài cũng như bao ngành nghề khác mà người nước ngoài tham gia sản xuất và phát triển tại Việt Nam chúng ta. Tuy nhiên Sở NN-PTNT cần giám sát quy trình sản xuất của họ, nhằm tránh và ảnh hưởng lớn sản xuất nông nghiệp tại địa phương.
Nguyễn - Ninh Bình - 11/03/2013
Không thể có chuyện ông Trần Minh Nhu thuê người TQ làm nhân viên kỹ thuật như lời ông Giám đốc sở NNPTNT nói. Tôi nghĩ đằng sau sự việc có vấn đề từ chính những người lãnh đạo sở này
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.