Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (5) 
huudieu - TP HCM - 03/07/2014
Cầu Thanh Trì còn bị nứt huống hồ cầu Đà Rằng ! Cần tìm ra nguyên nhân làm hư cầu và quy trách nhiệm cụ thể, điều tra xem trong quá trình thi công cầu ai đó đã ăn bớt bao nhiêu tiền ? Bắt phải nôn ra trả lại nhà nước đồng thời cách chức người nào chỉ huy việc thiết kế và thi công cầu này để làm gương .
Nguyễn Văn Hải - Bình Định - 03/07/2014
hi, PMU18 nay bộ sậu bị bắt giam hết rồi thì giờ cầu hư thì ai chịu trách nhiệm. Cầu quốc tế vĩnh cữu mà mới có hơn 9 năm xíu thôi lại chuẩn bị sập, đúng là vĩnh cữu kiểu VN
Hoàng Ớt - Khánh Hoà - 03/07/2014
cái này của PMU 18 làm mà sử dụng được gần 10 năm là đáng đưa vào kỷ lục ghi-nét rồi còn gì nữa
Hiếu - Bình Định - 03/07/2014
Vết Nứt trụ cầu Vĩnh Tuy đến bây giờ vẫn tìm chưa ra nguyên nhân, Lý giải kiểu khoa học trên trời. Cầu Chu va 6 thì vẫn còn Nợ 8 mạng người 1 câu trả lời. Giờ lại đến Cầu Đà Rằng. Tương lai khi Quốc lộ 1A nâng cấp, mở rộng có Khối cầu giống Em của Cầu Đà Rằng, Cháu ruột của Cầu Vĩnh Tuy và con ruột của Cầu Chu va 6.
nguyễn đức cường - Thái Bình - 03/07/2014
Chúng ta chuẩn bị được nghe câu trả lời có sẵn là. đây là sê dịch cho phép, và đã được tính toán. Nên không ảnh hưởng tới công trình.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.