Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (4) 
Mr.nguyen - 11/03/2013
Ngoài những biện pháp cần thiết nêu trên theo ý kiến của tôi nên kiểm tra tiêu chuẩn kỹ thuật của các con đường, đã đúng chuẩn cho phép chưa, trên quốc lộ 1a có những đoạn đèo dốc , một bên núi, một bên vực , nếu theo chuẩn KT thì con đường phải được thiết kế có độ nghiêng về bên núi, để triệt tiêu lực ly tâm, như vậy xe sẽ chạy bám mặt đường. Nhưng tôi thấy có nhiều đoạn đã làm sai KT, nên rất nguy hiểm cho các phương tiện lưu thông trên đường. Vì an toàn giao thông quốc gia, vì tính mạng nhân dân , đề nghị bộ GTVT lưu ý!
MINH TRI - 11/03/2013
ĐỀ NGHỊ BỘ GTVT CHỈ ĐẠO KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬ DỤNG MA TÚY CỦA TÀI XẾ TRONG PHẠM VI CẢ NƯỚC
Trong thời gian vừa qua rất nhiều vụ tai nạn liên tục xãy ra trên các tuyến đường quốc lộ, tỉnh lộ, nội thành, nội thị, các phương tiện chủ yếu xe container, xe tải, xe hành khách và các loại phương tiện khác đã làm tổn thất đến tính mạng và tài sản. Do lái xe phóng nhanh vượt ẩu vi phạm luật an tòan giao thông đường bộ, tuy nhiên bên cạnh đó dư luận cho rằng một số lái xe có sử dụng chất ma túy dễ gây ngủ mất tỉnh táo, dẫn đến không làm chủ bản thân và gây ra nhiều vụ tai nạn. Đây là vấn đề cần báo động , các ngành các cấp cần tìm hiểu nguyên nhân có biện pháp để ngăn chặn kịp thời đối với các lái xe có sử dụng chất ma túy.
Trước đây Sở giao thông vận tải Đăklăk có chỉ đạo kiểm tra tình trạng sử dụng ma túy của các tài xế,nhưng không được thường xuyên liên tục chỉ mang tính cục bộ địa phương, đây là vấn đề hết sức hệ trọng cần phải làm đồng bộ trong cả nước, đề nghị Bộ giao thông vận tải sớm chỉ đạo cho các địa phương để triển khai trong phạm vi cả nước. Nếu các ngành chức năng thực hiện các biện pháp kiên quyết, hi vọng các vụ tai nạn sẽ được giảm thiểu.
MINH TRÍ
Toàn Nguyển - usa - 11/03/2013
Tôi đi du lich VN, xe ghé những quán cơm ăn trưa hoăc chiều, phần lớn những quán cơm này ăn chịu với xe khách, bưa cơm của nhân viên xe rất hoành tráng, có cả bia trên bàn, ăn xong lên xe đi tiếp, tài xế có bia trong máu rồi coi trời bằng vung.
MINH TRI - 11/03/2013
Trong thời gian vừa qua rất nhiều vụ tai nạn liên tục xãy ra trên các tuyến đường quốc lộ, tỉnh lộ, nội thành, nội thị, các phương tiện chủ yếu xe container, xe tải, xe hành khách và các loại phương tiện khác đã làm tổn thất đến tính mạng và tài sản.
Do lái xe phóng nhanh vượt ẩu vi phạm luật an tòan giao thông đường bộ, tuy nhiên bên cạnh đó dư luận cho rằng một số lái xe có sử dụng chất ma túy dễ gây ngủ mất tỉnh táo, dẫn đến không làm chủ bản thân và gây ra nhiều vụ tai nạn.
Đây là vấn đề cần báo động, các ngành các cấp cần tìm hiểu nguyên nhân có biện pháp để ngăn chặn kịp thời đối với các lái xe có sử dụng chất ma túy..
Trước đây, Sở giao thông vận tải Đăk Lăk có chỉ đạo kiểm tra tình trạng sử dụng ma túy của các tài xế, nhưng không được thường xuyên liên tục chỉ mang tính cục bộ địa phương, đây là vấn đề hết sức hệ trọng cần phải làm đồng bộ trong cả nước.
Đề nghị Bộ giao thông vận tải sớm chỉ đạo cho các địa phương để triển khai trong phạm vi cả nước.
Nếu các ngành chức năng thực hiện các biện pháp kiên quyết, hi vọng các vụ tai nạn sẽ được giảm thiểu.
MINH TRÍ
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.