Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (8) 
long tran van - 11/03/2013
Kiểu này chắc phải CA Tỉnh/ Huyện xuống làm việc mới "ra lẽ" vì ông Bí thư xã còn ở đó chắc CA Xã phải có phần "nể nang" nên rất khó làm "chi tiết" lắm !
tom celica - 11/03/2013
Phải điều tra rõ Hường và chồng . Xong bỏ tù và hành xác hằng đêm !!!!
huỳnh phi sơn - nha trang - 11/03/2013
Hoan nghênh Công an Bà Rịa Vũng Tàu đã khởi tố và bắt tạm giam bà Hường.
Ngô Quảng Nam - Quảng Nam - 11/03/2013
CA cần điều tra và làm rõ là vợ của một Bí thư xã mà có hành động thế thì tôi nghi trước đây có thể có nhiều vụ án lắm. May mà bà Nga đến cùng chồng mới thoát hiểm. Nếu không sẽ bị tiêu rồi... mất tích luôn. "...hàng trăm người dân đã tụ tập gần nhà bà Hường vì nghe đồn công an đến đây để truy tìm thi thể bà H., kế toán của UBND xã Kim Long bị mất tích hơn 1 năm nay".
Văn - 11/03/2013
Ấy chà! Bà vợ bí thư xã đã dụ người đến nhà, rồi tìm cách thủ tiêu, nhưng không thành. Phải đào đất sau nhà bà bí thư xã, tìm thân xác người khác có chôn ở đó không, có thể bà này cũng đã thủ tiêu rồi! Phải cho tỉnh/huyện xuống chứ ông chồng là bí thư xã thì không biết c.a xã có tinh thần chiến đấu? Ông bí thư xã này có lẽ cũng biết nhiều vấn đề! Không lẽ ông ta không biết gì?
ngọc nhu - brvt - 11/03/2013
Thật là dã man, cần phải áp dụng hình phạt nghiêm minh.
Dương Hữu Thái - TP HCM - TP HCM - 11/03/2013
BR-VT là một địa danh du lịch lớn của đất nước và khu vực nhưng tình hình ANTT tại đây đang xuống dốc , trong thời gian vừa qua tại đây đã xảy ra rất nhiều những vụ án kinh hoàng gây ra lo lắng không nhỏ cho du khách gần xa do đó đề nghị Chính quyền - Công an Tỉnh BR-VT sớm có các phương án trấn áp tội phạm, phải vận động và kết hợp với quần chúng sẵn sàng tiêu diệt và ngăn ngừa tội phạm. Có những trường hợp người dân đã phát hiện tội phạm và đi tố cáo nhưng cán bộ chịu trách nhiệm xử lý đã lơ là không quan tâm thậm chí còn đùn đẩy vụ việc sang cơ quan khác chứ không khẩn trương thụ lý giải quyết vụ việc nhằm ngăn chặn tội phạm . Đề nghị lãnh đạo chính quyền tỉnh BR-VT tiếp thu ý kiến đóng góp của bà con để góp phần bảo vệ ANTT cho người dân và khách du lịch khi đến thăm quan du lịch tại tỉnh nhà .
luckystar - brvt - 11/03/2013
Kinh khủng thật!
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.