Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (7) 
nguyễn tấn khoa - 11/03/2013
Tôi muốn hỏi: khi mất giấy tờ cớ mất ở đâu?trình tự thế nào?,loại nào về quê cớ mất?loại nào cớ mất nơi tạm trú? thực tế ,dân tạm trú mất CMND,BẰNG LÁI,...CA nơi tạm trú không chứng đơn cớ mất mà yêu cầu về nơi thường trú cớ mất rồi làm lại giấy tờ.Rất phê!
HaiDau, HCMC - HCMC - 11/03/2013
Nếu không may bị mất đồ, các bác có thể post tin tìm vật rơi tại địa chỉ
http://timvatroi.info (Tìm Vật Rơi). Chúc các bác may mắn.
NGUYỄN VĂN TRỰC - 11/03/2013
Đồng cảm và chia sẻ những khổ sở của những người bị mất giấy tờ cá nhân và những thủ tục nhiêu khê của những cơ quan liên quan tuy nhiên việc phát tờ rơi cũng những dán thông tin lên cột đèn hay hè phố là việc không nên làm ví ảnh hưởng vẽ mỹ quan đô thị.
Việt Hùng - 11/03/2013
Đề nghị công an bắt hết bọn trộm cướp để tạo điều kiện cho người dân tuân thủ pháp luật, yên tâm mang theo giấy tờ tùy thân.
quang - ha noi - 11/03/2013
Cơ khổ. Ở nước ngoài nếu mất giấy tờ thì đi làm giấy trình CS rồi báo cho ngân hàng, cũng chẳng tốn kém gì nhiều.
quang - ha noi - 11/03/2013
Cơ khổ. Ở nước ngoài nếu mất giấy tờ thì đi làm giấy trình CS rồi báo cho ngân hàng, cũng chẳng tốn kém gì nhiều.
Nguyễn Vương - Lê Đại Hành P11 Q11 - 11/03/2013
Vào ngày 12/02/2013, tôi cùng Vợ và các em vào Công viên Đầm Sen vui chơi, khi chơi tôi không để ý lúc sắp hàng chờ đến lượt tại khu tàu lửa trên không của Đầm Sen thì số lượng khách quá đôn, mình không biết được ai là khách, ai là kẻ gian, mà mình cũng không cảnh giác. Khi gần đến lượt chuẩn bị lên tàu lửa trên không, thì mình phát hiện ra túi sau quần của mình đã được mở ra từ lúc nào và cái bóp đựng tiền và giấy tờ của mình cũng chẳng còn... Mình ước gì nếu mất tiền cũng được, đằng này tất cả các giấy tờ gồm: CMND, bằng lái xe, giấy đăng ký xe... cũng mất nốt. Mình mong rằng các cơ quan chức năng có phương án nào cho người dân khi mất giấy tờ chỉ cần báo công an tại địa phương nơi cư trú thôi chứ đừng khai báo tại công an nơi bị mất giấy tờ, vì nhà một nơi và khu vui chơi ở một nơi, rất tốn kém cho người mất giấy tờ phải đi xác nhận tại công an nơi mà mình bị mất giấy tờ... Kính mong các cơ quan có liên quan có phương án nhằm giúp những người mất giấy tờ như tôi được làm lại nhanh chóng hơn... Xin cảm ơn!
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.