Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (7) 
đinh thị minh - bv - 29/11/2013
Tôi nghĩ phải dùng biện pháp mạnh để hỏi cung cái ông BS này thui.
Nguyễn Trung - 11/03/2013
Muốn tìm được nạn nhân, chỉ có cách ném hung thủ xuống sông giống như cách hung thủ đã làm. Cột dây vào chân hung thủ. Hung thủ trôi đến nạn nhân thôi.
lananh - sdg3f - 11/03/2013
Bác sĩ đã dám vứt xác phi tang, thì sẽ không để xác nổi trên mặt nước. Rất có thể đã tính toán nhồi đá hộc theo xác nạn nhân để chìm đáy sông. Đội tìm kiếm phải tìm hiểu kỹ và phân tich các khả năng quỹ đạo của xác nạn nhân.
lê thanh sơn - 28 phú lợi sóc trăng - 11/03/2013
Ta nên thử bằng cách dùng một manocanh có trọng lượng bằng nạn nhân, bên trong ta gắn một máy định vị. thả nhân ảo xuống đúng vào địa điểm và thời gian, hy vọng sẽ tìm thấy xác nạn nhân.
thanh - cần thơ - 11/03/2013
Có thể hung thủ không ném xác nạn nhân xuống sông mà đưa đi phi tan nơi khác cũng nên. Lời khai của nhân chứng có đáng tin không? hay có sự thống nhất từ đầu của hung thủ và người giúp việc? không tìm thấy thi thể thì làm sao định tội đây???
TayDo - Cần Thơ - 11/03/2013
Theo mình nghĩ, không biết hung thủ có ném xác nạn nhận, ngay móng cầu không, nếu ngay móng cầu,thì nước xoáy có khả năng xác nạn nhân bị mắc kẹt ở móng cầu Thanh Trì, không biết đội tìm kiếm có kiểm tra chưa?
Hoàng lê Khánh Bách - 11/03/2013
Ý kiến bạn Trung rất hay, mình ủng hộ sáng kiến này.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.