Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (63) 
Trương Đạt - Đà Nẵng - 12/11/2013
Xe tải bia lật đánh rầm
Lòng tham tỉnh dậy ầm ầm chạy ra
Lòng đường xuất hiện quỷ ma
Cào tung nhan sắc rách da mặt đời
Những con thú rộng tay người
Nhẫn tâm múa những điệu cười hôi tanh
Cáo chồn hổ báo nhe nanh
Diều hâu cú quạ cùng tranh nhau mồi
Mồ hôi chen lẫn mùi hôi
Trần gian lúc nhúc bọ dòi nhân gian
Sao dân tôi quá phủ phàng
Sao dân tôi lại dã man thế này
Yêu thương rớt xuống bùn lầy
Từ đâu bỗng chốc cướp ngày lên ngôi
Nghe tràn vị đắng trên môi
Từ thân đất nước của tôi thẹn thùng
Bầu ơi thương lấy bí cùng
Ca dao ngày ấy lâm chung mất rồi !
cẩm kiều - 12/11/2013
Chí lí lắm đó. Những lời thơ thức tỉnh lương tâm.
Thanh Bình - TP.HCM - 12/09/2013
Tôi nghĩ Tỉnh Đồng Nai nên có trách nhiệm về việc này! Xe đi qua địa bàn của anh ngã xuống, dân chúng của anh ùa ra cướp mất sạch thì anh nên phải chịu trách nhiệm! Nếu tôi là Lãnh đạo Tỉnh Đồng Nai thì tôi sẽ trích Ngân sách ra để bồi thường cho tài xế và sau đó trừng phạt thật nặng những người dân man rợ của mình!
Long - KCN Biên Hòa 1, P.An Bình, TP.Biên Hòa, Đồng Nai - 12/09/2013
Chỉ trong vòng 1 năm, tại Biên Hòa xảy ra 2 vụ lật xe và cả hai đều bị người dân lao vào cướp giật hội đồng (vụ trước là tháng 3/2013 xe chở dầu lật ở ngã tư Vũng Tàu). Là một người dân Biên Hòa, tôi tự hỏi Thành phố của mình đã biến thành một "Thành phố man rợ" kể từ khi nào vậy? Còn trách nhiệm của Chính quyền ở đâu? Vụ cướp dầu trước đó Chính quyền Thành phố ở đâu? Còn lần này, trụ sở Công an Phường Long Bình chỉ cách hiện trường khoảng 150m mà không phản ứng gì sao? Cảnh sát 113 của Biên Hòa đã ở đâu? Vụ lật xe tại một giao lộ lớn nhất thành phố hỗn loạn như vậy mà cơ quan chức năng phản ứng quá chậm như vậy hay sao? Tôi hy vọng Lãnh đạo Tỉnh Đồng Nai lần này sẽ làm một điều gì đó ý nghĩa một chút! Đừng để Biên Hòa cũng như Đồng Nai trở thành "nỗi nhục quốc gia" như thế lần nữa! Cần phải điều tra và xử lý nghiêm khắc tất cả những ai tham gia vụ cướp bia này! Bên cạnh đó, TP.Biên Hòa nên tổ chức họp người dân lại (theo từng tổ dân phố, từng công ty, từng khu chợ...) tuyên truyền, giáo dục lại 2 chữ ĐẠO ĐỨC của con người! Là một người dân Biên Hòa, tôi thấy thật xấu hổ!
Nguyễn Quang Hải - Quảng Ngãi - 12/09/2013
Một vài thùng bia có giàu không? Hành động mang tính bản năng, tính bầy đàn. Nếu còn có lòng tự trọng thì hãy trả lại bia cho người ta.
Trương nguyên thảo - buôn ma thuột , daklak - 12/09/2013
Mình thấy vài lon bị đối với mọi người thì không đáng gì cả mà sao mọi người thấy, anh ấy gặp nạn mà không giúp đỡ anh ấy còn lấy bia và chửi anh ấy nữa, tội nghệp anh. Mình xem 60 giây mà cảm thấy bức xúc, không biết mấy người này có còn lương tâm và không biết họ suy nghĩ như thế nào mà làm như thế không biết...
Nguyễn Thị Gái - 60/40 Quốc lộ 13, P.26, Bình Thạnh - 12/09/2013
Cơm áo gì. Lành cho sạch, rách cho thơm. Đạo đức là vô giá. Chẳng lẽ chúng ta dạy con: tiền ít thì trả lại, con giàu thì đừng tham, còn nếu con nghèo, hãy trộm cắp đi con, cho nó thoát nghèo!
Hien thuc - q7-tphcm - 12/10/2013
Dân Việt nam mình chắc phải nắm cơm qua Nhật bản đẻ học về ý thức, cái tối thiểu của con người mà cũng k làm được!
gia khang - 12/10/2013
chỉ là thượng bất chính, hạ tắt loạn thôi bác à! hãy xử nghiệm các quan vi phạm trước dân sẽ noi theo!
ĐỖ ĐỨC THẮNG - 449/40 Sư Vạn Hạnh . Phường 12 . Quận 10 - 12/12/2013
Có một đề nghị gởi đến báo Thanh Niên : xin cung cấp tên và số TK của anh tài xế để mọi người có thể đóng góp phụ giúp anh ấy với !!!\n\n\ndoducthang@yahoo.com \n\n
Lý Minh Tùng - 12/12/2013
ủng hộ ý kiến trên !
minh runningman - TP.HCM - 12/09/2013
Mấy kẻ lấy xe ba gác ra hôi bia thì rất dễ biết danh tính, tại sao lại không điều tra ra được vậy? Những kẻ này phải phạt nặng mới được. Những tên này không đáng sống trong nền văn minh nữa mà nên đưa về thời tiền sử!
tự hào - việt nam - 12/11/2013
Người Biên Hòa ơi. Ra Quảng Ninh mà xem xe sữa lật kìa. Rồi về nhớ kể cho con cháu nghe mà học tập, kẻo sau này lại tiếp bước cha anh
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.