Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (23) 
Đức - Đà Nẵng - 11/03/2013
Thay tôn xi măng bằng tôn mạ màu phương nam thì xong chứ gì mà lo.
Tuan - USA - 11/03/2013
Tôi xin góp ý. Vì đây là vung biển nên đề nghị dùng nhửng dụng cụ đi biển để bắt người nhện. Dùng dây treo nhiều lưởi câu trên mái nhà, người nhện chạy qua sẻ bị lưởi câu móc vào; bôi mở cá lên tường, cột và mái nhà cho người nhện trươt té khi leo trèo; rải xương cá trên mái nhà để đâm vào chân người nhện. Dăng lưới cá vào nhửng ngỏ chính không người nhện chay qua và trang bị cho các tổ dân phòng các loại súng bắn cá. Ăn 1 mủi tên của súng bắn cá thì Ninja còn chết chứ nói gì đến người nhện.
Xuân Sinh - vung tau - 11/03/2013
Lực lượng công an phải mật phục để bắt quả tang, chứ kiểu "động rừng" của dân làng như thế thì làm sao giải quyết được vấn đề.
DFOG - 11/03/2013
rải ít dầu nhớt hoặc bột than gì đó lên mái nhà thì tên trộm sẽ để lại dấu vết hoặc té gẫy chân thôi mà ! Lúc đó chúng ta tha hồ mà bắt nguội !
Nguyễn Hồng Phúc - thành phố tuyên quang - 11/03/2013
bắt được thì cứ chặt gót chân cho chừa đi cần gì đưa ra công an cho phiền hà là phạm tội hay chưa phạm tội.
duyFA - 11/03/2013
nói nge hay wá , dùg bao nhiu vật tư cho đũ để bắt 1 người , nếu nó là thằg thèm khát phụ nữ thi` ta cho 1 phụ nữ xinh đẹp zụ nó , đợi nó đag hành hung thì cầm súg ma` hô to " chạy tao bắn bể đầu mày là bắt được chứ gì " haha
Đào Trọng An - Nhà máy xi măng Trường Sơn - 11/03/2013
Tôi đồng ý với bình luận nếu Công an vào cuộc sẽ bắt được kẻ Tà dâm. Có điều luật pháp còn có nhiều kẽ hở. Nhân dịp này đề nghị bổ sung : Bắt được kẻ cưỡng hiếp, tà dâm nên thiến bọn chúng rồi hãy xử theo luật đã định.
ntv - hanọi - 11/03/2013
Người dân đóng thuế để công an bảo đảm an ninh cho họ nhưng công an ở đâu?kết cục lại rồi cũng chẳng ai chịu trách nhiệm nếu báo chí không đưa tin.
Trần Thành - Long Hải - 11/03/2013
- Đã xác định và bắt được đương sự có đồ nghề mang theo như vậy gồm : kềm , dao , mỏ lết và dụng cụ mở ổ khóa mà như vậy không đủ chứng cứ để đấu tranh nhận tội , hay công an còn yếu kém nghiệp vụ hơn tên nhập nha này
thuy xuan - ha nam - 11/03/2013
Tôi đồng ý quan điểm những đi kẻ hiếp dâm phải bị thiến rồi xét sử sau. Để răn đe cho các con dê
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.