Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (64) 
........ - ............ - 31/07/2014
tôi lấn tuyến và bị cảnh sát giao thông thổi, nhưng kêu đóng phạt tại chỗ 150.000đ, và sau đó lại đưa biên lai 20.000đ, tôi hỏi tại sao đóng 150.000d mà đưa biên lai 150.000d thì CSGT nói là đưa giấy tờ xe ra đi rồi lặp biên bản lại. trời ơi sao lại có chuyện đó được, CSGT núp trong bóng tối phạt người dân mà có hành vi tiêu cực nữa
Phiho - 11/03/2013
'Nếu đàng hoàng thì sợ gì ghi âm chụp ảnh', Hoan hô Trung tướng Tô Thường, Tổng cục trưởng tổng cục Cảnh sát quản lý hành chính, Bộ Công an. Đã có một câu nói phù hợp với tấm lòng của đa số đọc giả.
tranlongkt - 11/03/2013
“Nhà báo được quyền ghi hình chụp ảnh CSGT theo quy định của luật Báo chí. Còn đối với người dân, họ hoàn toàn được tự do ghi âm ghi hình CSGT ở những địa điểm không có biển cấm quay phim chụp ảnh. CSGT đang thực thi công vụ chứ không phải riêng tư nên người dân không cần phải xin phép”, ông Tuấn giải thích! Vậy khi "đứng đường", mấy chú CSGT nhớ đem theo biển báo "Cấm quay phim, chụp ảnh ..." thì yên tâm mà "làm việc" nha.
Luật Sư - Hà Nội - 11/03/2013
Tôi đề nghị xử lý nghiêm vi phạm ban hành văn bản trái luật của đại tá Trần Sơn Hà, Phó cục trưởng Cục CSGT đường bộ, đường sắt (Bộ Công an) đã ký Văn bản số 1042/C67-P3 gửi trưởng phòng CSGT công an các tỉnh, TP trực thuộc trung ương về việc “giả danh nhà báo ghi hình CSGT”.
Văn bản thiếu tính khoa học, câu chữ không minh bạch, rõ ràng, người dân phản bác.
Tôi là người làm luật đọc rất nhiều văn bản nhưng lần đầu tiên tôi đọc một văn bản mà có dụng ý cố tình làm trái luật. GS.TS Nguyễn Minh Thuyết đã chỉ rõ được điều này.
nguyễn xuân thành - 11/03/2013
Có vấn đề mới cảnh giác không cho quay phim chụp hình. Nói đến cảnh sát giao thông là người dân ngã mủ chào. Làm phiền đủ các kiểu để....
BHHa - 11/03/2013
Mấy bữa nay kể từ ngày 19/8/2013 công an phường Tân Sơn Nhì , quận Tân Phú huy động cả phường và dân phòng , mỗi vị cầm theo cây gậy tre ra các trường học chặn xét xe các em học sinh không đội MBH và chạy lấn tuyến , bắt về CA phường cả trăm em phạt mỗi em 300 ngàn có đúng không ?
V.Tính - 11/03/2013
Các thầy cứ nghĩ người dân IQ thấp và không hiểu gì. Cho nên cứ chấp bút văn bản bừa theo cái kiểu mập mờ !
Hậu - 11/03/2013
Ông Tuấn chỉ giải thích thôi thì chưa đủ pháp lý để thực hiện, ít ra phải ra công văn hay chỉ thị hướng dẫn cụ thể, chứ cứ nói xong thằng khác bắt cũng vậy, hay bao nhiêu vụ nhà báo và dân bị đánh oan rồi còn gì?
Minh Vo - 11/03/2013
Tôi đề nghị kỷ luật những người ban hành văn bản sai luật này để không có những vụ tương tự trong tương lai.
Quang Anh - 11/03/2013
Phải cảnh giá với những văn bản lọai này và với những người ra văn bản này: động cơ và trình độ hiểu biết pháp luật của họ.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.