Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (18) 
Nguyen Long - 11/03/2013
Ông Kem Sokha và gia đình của ông ta không sống ở Campuchia trong thời kỳ 1975-1979, khi Polpot cầm quyền? Ông Kem Sokha cố tình xuyên tạc lịch sử? Có lẽ cả hai lý do trên. Một điều rất nực cười là ông Kem này lại là lãnh đạo một đảng có cái tên rất kêu "đảng cứu quốc Campuchia". Ông này muốn cứu cái nước "Campuchia Dân chủ" của bọn diệt chủng Polpot-Ieng Xary-Khieu Samphan chăng? Hay là ông này bị một thế lực đen tối nước ngoài giật dây để chống lại tình hữu nghị giữa Campuchia và Việt Nam.
Cảm ơn nhân dân Campuchia đã nhận ra chân tướng của ông Kem Sokha!
phan anh tu - tp HCM - 11/03/2013
Đề nghị Tòa Soạn Báo Thanh Niên gửi bài viết này cho Ông Nghị Phước đọc để Ông biết thêm về biểu tình chứ nghe ông phát biểu ngán quá.
Việt Ngữ - Tây Ninh - 11/03/2013
Cám ơn nhân dân Campuchia đã giữ trọn công lý cho Việt Nam. Ai đứng sau lưng vụ vu cáo này sẻ bị trừng trị theo pháp luật quốc tế.
sonnguyen - 555 truong chinh - 11/03/2013
Những gì đang xảy ra ở Campuchia là do Trung quốc gây ra để chia rẽ Việt Nam ta và nước anh em Campuchia.
Huy - vn - 11/03/2013
Đây là cuộc biểu tình chính nghĩa và đã được tổ chức với sự "bật đèn xanh" của Đảng nhân dân Campuchia.
Trần hải - 29 Yersin Dalat - 11/03/2013
Cám ơn người dân Campuchia đã kịp thời phản đối sự xuyên tạc lịch sử.
Cua - Vũng Tàu - 11/03/2013
Lời phát biểu của Kem Sokha là ngu xuẩn...
Thành Tâm - Hà Nội - 11/03/2013
Nếu Cam-pu-chia cũng cấm biểu tình thì điều bất lợi sẽ thuộc về Việt Nam! Hành động quả quyết của những người biểu tình cũng đã chứng tỏ đông đảo người dân Cam-pu-chia sống có tình có nghĩa, có trước có sau, biết phân biệt phải trái và đặc biệt là có chính kiến, không a dua a tòng. Sở dĩ người dân Cam-pu-chia biểu tình trong trật tự là do họ có Luật Biểu tình. Thiết nghĩ Quốc hội nước mình cũng nên gấp rút ban hành Luật Biểu tình, tạo điều kiện cho người dân đóng góp ý kiến một cách hợp pháp, thiết thực và kịp thời. Điều này không chỉ giúp Nhà nước nhìn nhận mọi vấn đề khách quan để lãnh đạo đất nước tốt hơn, mà còn tăng sự hiểu biết và lòng tin giữa Nhà nước và Nhân dân...
nguyễn xuân trường - đồng nai - 11/03/2013
Cũng may Campuchia có luật biểu tình nên toàn thế giới mới biết người dân Capuchia căm phẫn kẻ tội đồ Sokha vu cáo trắng trợn Việt Nam.
tan - bình thuận - 11/03/2013
Biểu tình rất hay, ông nghị Phước ơi.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.