Trải nghiệm phiên bản mới của Thanh Niên Online
Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (6) 
phan hung - 56/2 đường số 7 p.16 q.gv - 11/03/2013
Thời bình mà đưa quân đội đi trấn áp tội phạm thì hơi "lạ", cái này là nhiệm vụ của lực lượng cảnh sát.
dinhngocky - tp hồ chí minh - 11/03/2013
anh bộ đội cụ hồ lúc nào,thời nào tài sản cũng chỉ có chiếc ba lô trên vai với vũ khí là khẩu súng dài mà anh đánh giậc khắp moi nẻo đường tổ quốc,kẻ thù nào cũng phải kinh hồn bạt vía.bây giờ lại lao vào trận tuyến trấn áp tội phạm bảo vệ nhân dân.hình ảnh anh bộ đội cụ hồ sao mà đẹp thế,thương thế...lực lượng công an cần học tập tấm gương vì nhân dân của anh bộ đội cụ hồ.
Văn - 11/03/2013
Có gì mà lạ đâu anh Phan Hung! Không lẽ nâng cao quân số công an lên à! Rồi lấy tiền đâu mà trả lương! Thời bình, quân đội ở trong trại làm gì? Họ phải ra ngoài phụ trợ công an giữ gìn an ninh trật tự chứ! Chính sự hiện diện của quân đội làm bọn côn đồ bắt đầu run rồi đấy, vì quân đội hoạt động không có lôi thôi, họ ít nói, và tánh ngưới lính không viện lý do này, lý do nọ. Chiến trường mà họ còn không sợ, huống chi bọn tội phạm. Theo tôi, ý tưởng này rất tốt, và cho dàn quân từ Bắc chí Nam, thường xuyên chứ không phong trào!
saigon - 11/03/2013
Ko lạ gì cả, cảnh sát làm ko xiết thì QĐ ra tay, cái nào cũng là giữ "hòa bình" cho nhân dân. Hoan hô QĐ tham gia tấn công tội phạm.
Nguyễn Hữu Phúc - Long an - 11/03/2013
Một chủ trương sâu sắc, nhân văn và cần được duy trì, nhân rộng trong xã hội chúng ta ngày nay. Chủ trương đã thể hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của anh bộ đội cụ Hồ : " Do dân và vì dân ".
Van buoc - Huyen binh chanh tphcm - 11/03/2013
Trấn áp tội phạm là rất tốt. Các đ/c có biết rằng đưa QD đi trấn áp tội phạm sẽ bị các thế lực, phản động và quốc tế xuyên tạc chưa. Trước khi làm phải tính toán kỹ vào chứ.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.