Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (12) 
võ Tính - Binh Dương - 11/03/2013
Tôi đề nghị Thủ tướng chỉ đạo cơ quan công an, văn hóa TTDL, GDDT tham mưu cho Thủ tướng ban hànhmôt Nghị định nghiêm cấm cho những ai tiếp thay, có hành vi mang tài liệu của nước ngoài vào Việt Nam đẻ dung túng, truyền bá sai quan điểm như các vụ vừa qua mà báo chí phảm ành.
NTT - no - 11/03/2013
Cần phải mạnh tay đối với bọn giả ngu giả điếc này, phạt thật nặng vào cho không còn thằng nào làm ăn trên đất VN dám kêu nhầm nữa. Cứ kiểu nhầm rồi xin lỗi nhiều lần như thế này chẳng khác gì nó đã tìm cách quảng bá khéo "thông qua xin lỗi"mà báo đài của VN không biết. Cần lắm 1 mức phạt để không có lần sau,cho dù của bất cứ ai.Nếu nó cứ tìm cách để gây sự chú ý ảnh hưởng tới người dân dưới bất kỳ hình thức gì thì cần phải trục xuất nó ra khỏi VN.
Thanh - Tp HCM - 11/03/2013
Tất cả đã có kế hoạch của nó(Trung Quốc), đừng tin những gì mà nó nói. Trung Quốc luôn luôn là một nước thâm độc nhất thế giới. Các ông cầm quyền của TQ luôn nói một đường làm một nẻo. Nó đang tìm mọi cách tranh giành các đảo của Việt Nam. Sự việc đã rõ mồn một như vậy còn tin gì nữa.
Hùng - 11/03/2013
Cơ quan an ninh hàng không quá kém. Tại sao bắt phạm pháp quả tang mà không có phương án xử lý. Chí ít cũng phải tịch thu tiêu hủy tang vật. Tại sao lại nương tay với kẻ xâm hại chủ quyền Việt Nam ?
Minh Chí - 11/03/2013
Cách giải thích của Air China giống như người lớn phỉnh trẻ em, thế mà cũng để tụi này giải thích được thì không còn thể thống gì nữa. Các cơ quan an ninh vào cuộc xử lý quyết liệt, toàn vẹn lãnh thổ là không thể thương lượng.
Tân - 11/03/2013
Tại sao có thể để như vậy hoài, nếu ai mang bản đồ có in hình lưỡi bò thì không cho vào Việt Nam có vậy thôi.
tuan - 108 phan huy ich - 11/03/2013
Cách chức ông giám đốc đi.
Mai Hương - 11/03/2013
Không cần cơ quan hữu quan mà chính những người Việt Nam cũng có thể trừng phạt hãng hàng không này bằng cách không sử dụng các chuyến bay của họ. Chúng ta hãy hành động thiết thực như thế đi!
LangBui - 11/03/2013
Lẻ ra hủy cuộc họp báo của Air China.
CT, Quan 2, TPHCM - Quan 2, TPHCM - 11/03/2013
Cần phải có hành động thật nghiêm khắc với các hành động xâm phạm chủ quyền của Việt Nam chúng ta. Một lần nữa mọi người dân Việt Nam hãy tẩy chay các công ty, hãng, đại lý làm tổn hại đến lợi ích quốc gia.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.