Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (7) 
Lê Tuấn - 284 linh trung Thu đuc - 11/03/2013
Đọc tin, tôi căm phễn vô cùng. Mong công an quận Thủ Đức nhanh chóng đưa các tên này ra tòa trước tết, xử lưu động công khai để răn đe những tên khác vì ở Thủ Đức bây giờ cách ứng xử như bọn này rất nhiều. Đề nghị báo hãy đăng rõ địa chỉ gia đình những tên này cho cha mẹ, bà con nó biết. Xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình và các em sinh viên trường đại học GTVT.
nguyễn quốc bảo - bình dương - 11/03/2013
Không lẽ thời đại này chính là "Thời của những kẻ giết người" hay sao?
Trời - Hồ Chí Minh - 11/03/2013
Kêu trời cũng biết kêu được không. Than trời thì bị trời phạt. Gọi chính quyền thì không biết gọi ở đâu? Người ngay chỉ biết than thân trách phận một mình. Tiền đóng phí an ninh thì đóng, ai dùng không biết, dùng cho cái gì không biết. Viết lên báo thì cũng cho biết chứ có ai thèm đọc đâu. Chỉ có dân lành chết oan.
tấn phát - 62/87 lâm văn bền, q.7 - 11/03/2013
Đây là một thực trạng cần quan tâm xem xét, xã hội đã lơ là trong việc hướng dẩn giáo dục 1 thế hệ, bây giờ có nhìn lại thì cũng chưa phải là quá muộn.
Dan - 11/03/2013
Những tin như thế này sẽ làm cho độc giả sợ và họ sẽ không dám dây vào khi gặp trường hợp như thế...
Đinh ngọc Phú, Q.11 - Q.11 - 11/03/2013
Mức độ xử lý trừng trị của pháp luật đối với bọn côn đồ hiện tại hoàn toàn không đủ sức răn đe, nếu không muốn nói là bất lực. Không hiểu tại sao bao nhiêu con người lương thiện phải chết oan do bị bọn côn đồ giết hại mà pháp luật lại không có một động thái nào sửa đổi bổ sung luật để trừng trị bọn chúng thích đáng.
bùi thị quy, thủ đức - thủ đức - 11/03/2013
pháp luật chưa đủ nghiêm hay người dã man được phép hành động tàn nhẫn với bất cứ ai mà không phải chịu trách nhiệm gì?. Qúa nhiều trường hợp phẫn nộ không biết kêu ai.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.