Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (4) 
bạn đọc - HN - 11/03/2013
VỚI BẢN THÂN ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP VẪN SỐNG MÃI TRONG TRÁI TIM TÔI. VĨNH BIỆT NGƯỜI CON ƯU TÚ CỦA TỔ QUỐC. ĐẤT NƯỚC NÀY MÃI MÃI GHI CÔNG ÔNG.
Trần Ngọc Trà - Số 312 Dã Tượng, Nha Trang - 11/03/2013
Xin được thắp nén tâm nhang kính viếng linh hồn: Người anh hùng dân tộc, niềm tự hào về sức mạnh trường tồn của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng. Vĩnh biệt người đã từng làm nên chiến công "lừng lẫy năm châu chấn động địa cầu" - Đại tướng Võ Nguyên Giáp!
Đặng Ngọc Lâm - 147, đường Minh Cầu, P. Phan Đình Phùng TP. Thái Nguyên - 11/03/2013
Xin kính cẩn nghiêng mình vĩnh biệt Đại tướng, người con vĩ đại của dân tộc Việt Nam.
Lê Van Minh - Bạch Mai-Hà Nội - 11/03/2013
Nói đến Đại Tướng Võ Nguyễn Giáp thì Ông đích thực nhận từ ''Người" đúng nghĩa. Lý do cao cả và tốt đẹp nhất mà nhân dân Việt Nam khóc thương Ông khi ông từ trần là Họ mất một hình tượng vĩ đại, một tấm gương sáng, một tượng đài bất diệt về một nhân cách lớn. Vĩnh biệt Người Vĩ Đại của Dân tộc Việt Nam./.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.