Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (2) 
Trần Văn Thiện, Phú Thọ - Phú Thọ - 11/03/2013
Thằng này làm mất danh dự đàn ông quá, cần phải loại bỏ nó vĩnh viễn khỏi xã hội mới tương xứng với hành vi bỉ ổi của nó và mới có tác dụng răn đe những kẻ khác.
quy - KH - 11/03/2013
Tử hình hay chung thân thì cũng không cứu được mạng người vợ. Vì vậy những người vợ nên hiểu và biết cách phòng chống, khi chồng đòi hỏi chuyện ấy trong cơn say, trốn vào nhà tắm ư? nhà quê không có nhà tắm thì lấy đâu ra cửa mà khóa, nhà thành phố lỡ hôm đó cửa bị hỏng thì người chồng lên cơn càng dữ càng nguy hiểm. Tốt nhất cứ giả vờ bằng lòng, sau đó từ từ dùng tay xoa bóp những phần da có thể trên cơ thể người chồng, trong cơn say , sự xoa dịu sẽ làm cho người chồng rất dễ chịu, chỉ 5 phút thôi là người chồng khò khò ngay. Sáng hôm sau dậy hỏi người chồng chẳng nhớ gì cả. An toàn.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.