Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (3) 
công mật - 43 lương thế vinh - pleiku - gia lai - 11/03/2013
Hãy đưa Bác về quê bằng đoàn xe quân sự để nhân dân thêm thời gian viếng Bác dọc đường đi...
minhthangx35 - 11/03/2013
Hẳn các vị trong Ban tang lễ đã bàn tính kỹ việc đưa thi hài Đại Tướng về Quảng Bình bằng máy bay. Nhưng cá nhân tôi vẫn mong muốn đưa bằng đường bộ, để thêm nhiều người dân các tỉnh được thể hiện tấm lòng với Người. Đại Tướng Võ Nguyên Giáp không chỉ của gia đình Đại Tướng, không phải chỉ của Bộ Chính Trị hoặc của Nhà nước mà là của cả dân tộc Việt Nam. Còn rất nhiều bà con các tỉnh dọc QL1 vào Quảng Bình muốn được gần vị Đại Tướng của mình hơn một chút nữa, lần cuối cùng nhưng vì nghèo khó mà không thể đi ra Hà Nội hoặc vào Quảng Bình được.
cuong ngọc - 11/03/2013
Đưa Đại Tướng bằng đường bộ sẽ được dân 2 bên đường có dịp vĩnh biệt đại tướng và chắc chắn sẽ có nhiều vô kể xe máy đi theo xe tang để tiễn đưa Người. Tổ chức như vậy thì tuyệt vời.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.