Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (117) 
Lê Tuyến - Cần Thơ - 11/03/2013
Tôi nghe nói thành phố Đà Nẵng rất đẹp, người Đà Nẵng rất văn minh, nhưng đúng là trăm nghe ko bằng một thấy, đúng là "văn hóa"!
loc - 11/03/2013
Những hình ành này ko bao giờ có ở SG, nhìn tấm ảnh 1 bà chị đội mu bh 2 tay ôm chặt 2 chậu hoa thiệt là tội quá...
NGỌC LONG - 95/37 Huỳnh Văn Bánh, P17,QPN, TPHCM - 11/03/2013
Lại "cướp hoa" (??!!) , gìa, trẻ, lớn, bé ai nấy cũng đều tham gia, lẽ ra phải là đội cả cái thúng để che đi cái sự xấu hổ, ấy vậy mà trong ảnh có một cô gái nâng cái thúng lên đều tưởng rằng cô ta sắp đội lên vì quá xấu hổ nhưng lại không ngờ là chẳng "cướp" được cái gì thôi thì cuỗm luôn cái thúng cho có phần.
KT - 11/03/2013
Theo tôi nên truy tìm những người có mặt trên các bức hình, công bố tên tuổi, nơi cư ngụ lên báo rồi bắt họ phải trả lại. Cho họ phải xấu mặt với hàng xóm láng giềng.
vinh long - 11/03/2013
Ủa, nghe danh Thành phố Đà Nẵng đạt danh hiệu "thành phố đáng sống nhất" mà, sao những hình ảnh này không chứng minh điều đó?
trungthu - 11/03/2013
Thế mới biết, văn hóa ý thức của người VN ta còn lâu mới được như người phương Tây ! Đó chính là hậu quả của nền giáo dục từ lâu không chú ý đến bộ môn giáo dục công dân, nếu có thì tiết học quá ít, chỉ là cứ toàn đưa chính trị vào tiết học !
Minh - TPHCM - 11/03/2013
Thích cái đẹp nhưng hành động không đẹp.
tuanhuy - 11/03/2013
"Người văn minh" mới làm thế, văn minh mới ăn cắp công khai mà không biết ngượng, không có liêm sỉ, người " văn minh" mới ăn cắp mà còn tỏ ra sung sướng hãnh diện ra mặt, chứ người xưa không thế đâu,
Phạm Hùng - 005 lô F chung cư Lê Thị Riêng, P15,Q10.HCM - 11/03/2013
Thật là xấu hổ khi nhìn thấy những tấm hình trên. Làm sao chúng ta dạy được con cháu chúng ta đừng trộm cắp. Họ đã đánh đổi nhân cách của mình bằng 1 vài chậu hoa. Quá rẻ!!
lanhuong - TP Tuyên Quang - 11/03/2013
A sin cũng có gót chân chứ. Nhiều loại hoa có thể dùng làm giống gây trồng tiếp, thúng hoa sẽ được tận dụng lại...Đành là đường hoa đã thôi trưng bày, cái này giống như vụ thấy tiền rơi thì xông vô ...cướp ấy mà, thiếu ý thức chung quá.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.