Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (7) 
Ngô ngọc Phượng - PGDTS - 11/03/2013
Dù thất bại hay thành công thì đây cũng là cuộc thử nghiệm, không có thơ]r nghiệm làm sao đi đến thành công. Ngày xưa không có những cuộc thử nghiệm thì làm sao bây giờ có những máy móc tối tân. Ta nên động viên, biết đâu được. Con người Việt Nam vốn nông dân đã làm ra rất nhiều máy móc tốt mà các nhà khoa học không làm được đấy thôi. Chúc anh thành công
wonderlight led - 104 hvt pn - 11/03/2013
Làm thì chưa chắc được, nhưng không làm thì chắc chắn không đuợc... Hãy cùng nhau gợi ý, góp ý và lắng nghe với tinh thần xây dựng... đừng bao giờ bàn ra...
Phú khang - 11/04/2013
Lý thuyết mà không có thực nghiệm thì chỉ là nói suông. Tôi hoan nghênh hai tay ông Hòa làm việc này. Có làm mới biết chỗ nào chưa được để điều chỉnh dần rồi phát kiến ra cái mới của riêng mình, bí quyết công nghệ là ở chỗ đó. Cám ơn ông Hòa, rất mong ông thành công.
Việt Dũng - VN - 11/03/2013
Khả năng lặn sâu 50 m (5 KG/cm2) của tàu ngầm với dạng hiện hữu thì chưa phải là lớn. Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì mà tháp trên đỉnh tàu ngầm có tiết diện ngang là hình chữ nhật vừa chịu áp kém (phải gia cố khung sườn) nhưng lại tăng đáng kể sức cản thủy lực làm hạn chế tốc độ. Nhưng sự hoài nghi tập trung vào động cơ AIP.
Tuan (USA) - USA - 11/03/2013
Chế tàu này thì không có gì khó khăn cho lắm, ông Nguyễn Quốc Hòa vì đam mê nên khi đã làm thì chắc sẽ không thất bại đâu. Lên mạng tìm kiếm "homemade submarine" thì sẽ thấy rất nhiều người tự chế tàu ngầm thành công trên thế giới. Người dân TQ cũng thích chế tàu ngầm và máy bay lắm. Hàng năm, kể từ năm 1989, Mỹ có 1 cuộc đua tàu ngầm tự chế, có chừng 20 trường đại học và vài trường trung học dự thi (chong chóng quay bằng sức người). Điều đáng chú ý là cuộc đua này thường được diễn ra ở một viên nghiên cứu Hải quân, vì chính phủ Mỹ muốn khuyến khích sinh viên học sinh tham gia rộng rãi vào lảnh vực khoa học hàng hải này. Có thể vì vậy mà tàu ngầm của Mỹ đi trước thế giới vài thế hệ chăng?
binh - Bạc Liêu - 06/01/2014
Nếu thành công thì VN ta có một lối đánh "chiến thuật mới tàu ngầm du kích " thì hay lắm
nguyenminhthanh - 23 lequidon - 28/03/2014
mừng quá !!!! người viêt nam đã tư chế đươc tàu ngầm Với 1 nông dân như tôi thì ko biết thành công của con tàu nầy đến đâu nhưng ở đây nó biểu thi đươc sư dám ngĩ và dám làm !!! Sư yêu tổ quốc !!! sư sáng tao của con người viêt nam !!!!...........
anh Hòa ơi !!! Hãy cố lên đi !! Dù ai nói ngã nói nghiêng thì ta vẫn vững như kiềng 3 chân ngen anh Hòa !!!! Thưc nghiêm của anh có nhiều ý nghĩa với tổ quốc với đồng bào lắm đó !!!!!!
Chúc anh thât khỏe và thành công
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.