Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (21) 
Mtvinh - Nam Định - 11/03/2013
May mà chưa cho dùng súng. Làm gì đén mức phải đánh người như vậy.
Nguyễn Công Dân - Ninh Bình - 11/03/2013
Có dấu hiệu của việc vu khống.
- Một cái vụt của dùi cui không thể có nhiều vết thương như vậy
- Nếu dùi cui vụt mà gãy được xương gò má mà lại bầm tím cả bờ mi mắt thì cái mắt cũng mù luôn. Tôi nghi là do ngã lắm. Ba điểm thương tích trên mặt trên cổ không thể do một dùi cui gây ra. Công an cũng không bao giờ vụt đến dùi cui thứ 2.
Vũ Hà - 11/03/2013
Ngã trên đường phẳng thế nào mà gãy xương gò má, má thì không bị gì mà lại bị trong cổ ? Nói dối cũng phải biết cách chứ!
meo - 11/03/2013
Lỗi cơ bản là của Hoàng quay đầu bỏ chạy gây nguy hiểm cho người khác, và có dấu hiệu phạm tội khác ngoài vi phạm giao thông thì lực lượng cảnh sát phải có các phương thức trấn áp khác chứ, mà bảo là do CS đánh nên gây ra như thế thì khó xẩy ra bảo dừng lại mà bi đánh thế là khả năng không cao vì vết thương ở mặt này là ngã xuống đường chứ vụt bị thế có mà tay cảnh sát là tay voi ah, mà theo vật lý càng dài thì lực sao mạnh được, chưa có thế quy chụp là 141 đánh người mà có thế là quay đầu ngã mà có tý quen biết nhằm đổ tội cho lực lượng cảnh sát vì chưa khẳng định là có sự tác động của CS vào Hoàng mà.
Trung_TpHCM - 11/03/2013
CA Thanh Hóa ngại kiện cáo nên phải dùng lưới. CA Hà Nội đã sử dụng 141 để trấn áp tội phạm từ rất lâu rồi. Vì có hiệu quả nên CAHN tăng cường thêm nhằm giữ ANTT tốt hơn. Những kẻ coi thường pháp luật thường dựa vào các lý do không chính đáng để gây rối, làm nhụt ý chí của lực lượng thi hành công vụ. Hiện nay ở HN vẫn còn nhiều trường hợp thể hiện thái độ coi thường PL (nhưng chỉ tỏ ra với dân, nếu gặp lực lượng chức năng thì bỏ chạy hoặc sun xoe xin xỏ, kể cả dân xã hội). Trường hợp này: 33 tuổi, từ Thanh Hóa về HN làm vẫn biết sợ phạt nên bỏ chạy. Rất may không gây tai nạn cho người khác. Nếu không nhiều người bị Hoàng đâm với tốc độ bỏ chạy qua nhiều chốt (như nhiều báo đã đăng) thì còn nhiều gia đình tang thương chứ không chỉ như mặt của Hoàng vỡ. Dùi cui không thể vụt và gây thương tận cổ như vậy. Nhân dân Thủ đô nên cẩn thận với những loại này. Đề nghị cơ quan chức năng làm rõ, kể cả những người cố ý kích động, cung cấp thông tin chứng cứ sai. Giấy phép LX, đăng ký... Các công trình bị hư hại do Hoàng đâm hỏng phải đền bù. Nên truy tố để răn đe những kẻ khác nhằm giữ ANTT cho xứng tầm Thủ đô. Những kẻ ngông khác hãy lấy đây làm bài học.
Vũ Văn Khương - Ba Chúc Tri Tôn An Giang - 11/03/2013
"Đang dắt xe thì anh này bị ngã xe, đầu đập phải dải phân cách". Ông này làm nhân chứng kiều này mới ghê: Đang dắt xe thì anh này bị ngã với vết thương dắt xe mà ngã như thế, kênh discovery sẽ thực hiện "Họ đã làm điều đó như thế nào ?"
ha tran - haiduong - 11/03/2013
Cần làm rõ đúng sự việc để thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật, để không làm xấu đi hình ảnh người chiến sĩ CAND.
Thanh phong - 11/03/2013
Tôi nghĩ, đã đến lúc cần chấn chỉnh nghiêm khắc những kẻ lạm quyền để lấy lại lòng tin của nhân dân! Thà mất đi một vài công chức không đủ phẩm chất đạo đức để lấy lại lòng tin của nhân dân còn hơn cố gắng phủ nhận sự thật thì trong tâm can của nhiều người sẽ không còn phục sức mạnh của công lí !
Nguyễn - 11/03/2013
Không phải là ngã mà là đâm vào dải phân cách.
Nguyễn Quang Huy - Quảng Ninh - 11/03/2013
Đọc qua bài viết này thì thấy có vấn đề không công minh, làm sao mà dắt xe đi mà ngã vỡ quai hàm được...
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.