Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (15) 
mai - thuận châu - 11/03/2013
Theo tôi trong năm tới nhà nước cần có quyết định và phương án tăng lương theo phương án 1. Vì ít nhất mức lương tối thiểu của người lao động thì phải đáp ứng được mức sống tối thiểu của người lao động. Lương chưa lên mà các mặt hàng đã lên trước rồi. Nếu chính phủ không tăng lương thì, lạm phát và nạn tham nhũng sảy ra, đó là lẽ đương nhiên. Bởi lẽ, cuộc sống gia đình, cơm áo, gạo tiền..........? tôi ủng hộ việc tăng lương. Dân giàu thì nước mới mạnh mà.
Nguyễn Minh - VT - 11/03/2013
Cầu trời các chị em buôn bán thực phẩm ở ngoài chợ chưa biết được đề xuất tăng lương, nếu không thì lương chưa kịp tăng thì giá các loại thực phẩm đã tăng trước rồi!!
Phạm - TP, HCM - 08/06/2014
Theo đề xuất tăng lương trong năm 2014 và 2015 , thì không thấy tăng lương cho công chức, viên chức (hành chính sự nghiệp),hưu trí, những người hưởng chế độ chính sách, có công CM mà chỉ đề xuất tăng lương cho doanh nghiệp thôi. Bản thân tôi là hưu trí, tôi cũng không đòi hỏi gì hơn nhưng theo tôi thì Nhà nước nên cân nhắc khi tăng lương vì nếu chỉ tăng cho DN, lương chưa lên các mặt hàng đã lên trước rồi, ở ngoài thị trường người ta đâu có biết chỉ có DN mới được tăng lương còn khối hành chính sự nghiệp và những người nhận lương khác đâu có được tăng lương. Thời buổi bây giờ kinh tế khó khăn đời sống người lao động lại càng thêm khó khăn. Như vậy nhà nước tăng lương nhằm để nâng cao đời sống cho người lao động thì nay đi ngược lại…
Nguyễn Nhật Vy - Hà Nội - 11/03/2013
Tăng lương thì những người làm CNVC ai mà chẳng vui. Nhưng tăng lương được 1 mà giá cả tăng đến 2,3 lần thì tốt nhất là không bao giờ tăng lương nữa có lẽ cuộc sống CNVC bớt ngèo hơn .
Trần Cư - Trần Đề-Sóc Trăng - 11/03/2013
Tăng lương hả ! Thôi tốt nhất đừng có tăng mà hãy làm cách nào để vật giá vẫn bình ổn là tốt rồi.
Dân - 11/03/2013
Muốn lương tăng thì phải bớt những thành phần "quản lý" đi, nhất là loại sáng cắp ô đi chiều cắp ô về! Cứ đọc cái vụ lương khủng 2,4 tỷ một năm thì biết!
lương thanh bình - HCMC - 11/03/2013
Tăng lương, cân đối vùng, cần chú ý đến, và không để mức lương các ngành chênh lệch nhau quá lớn như hiện nay, như giữa người lao động công, nông nghiệp . . . .và lực lượng vũ trang.
Lê Bảo - Bình Định - 11/03/2013
Nói nhỏ nhỏ thôi, Bác xăng dầu và Bác điện đứng nấp đằng sau kia kìa...Mấy Bác ấy mà nghe được thì tăng mấy cũng bằng không...He, he ! biết sợ mấy bác ấy rồi !...
Trân Song Toàn - CưKuin - DakLak - 11/03/2013
TIỀN LƯƠNG CHƯA KỊP TĂNG, MỚI TRÊN CHỦ TRƯƠNG CHƯA CÓ NGHỊ ĐỊNH HƯỚNG DẪN, THỜI GIÁ THI TRƯỜNG TĂNG CHÓNG MẶT. CÓ THÔNG TƯ HƯỚNG DẪN RỒI CHƯA CÓ KINH PHÍ CHI, SAU 3-4 THÁNG SAU TRUY LĨNH, KHI ĐÓ NHỮNG KHOẢN TĂNG LƯƠNG TÍNH HIỆU QUẢ NÂNG CAO ĐỜI SỐNG CBCC,VC...KHÔNG CAO. RẤT MONG CÁC NHÀ NGHIÊN CỨU CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN KINH TẾ CÓ PHƯƠNG PHÁP THẬT TÔI ƯU ĐỂ ĐỜI SỐNG CC, VC, NLĐ ĐƯỢC CẢI THIỆN. "Tăng giá nhanh rất nhiều lần so với tăng lương".
Trần Song Toàn - Cư Kuin - ĐăkLăk - 11/03/2013
Rất cảm ơn chiến lược tăng lương TT của NN. Song tôi thiết nghĩ cần có giải pháp hưu hiệu hơn các lần trước vì chủ trương đang nêu ra để xem xét, chưa có TT hướng dẫn, chưa có kinh phí để chi khi QĐ hiệu lực phải 3-4 thang sau mới truy lĩnh nhưng thị trường giá cả rất nhạy bén đã tăng mấy lần, như vậy tăng lương nhằm nâng cao đời sống CC, VC ,NLĐ thể hiện sự ưu đại của NN ý nghĩa không cao!
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.