Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (6) 
Nguyễn Văn Trinh - Dung Quất Q.Ngãi - 11/03/2013
Lòng tin của dân bị giảm sút vì những cán bộ này !
lê văn toàn - 11/03/2013
Việc này nghe lâu rồi mà sao đến nay vẫn còn, để cho loại cán bộ đó đục khoét đến đâu nữa?
Trần Lưu - 11/03/2013
Quanh đi, quẩn lại có mấy việc mà cũng chưa xong. Tại sao vậy? Được biết hiện giờ ông Kiệt vẫn còn là Phó Giám đốc, mà là Phó Giám đốc trực nữa. Thật chẳng ra gì! Phải chăng ông Kiệt nên có lòng tự trọng một chút. Cái đáng là nên xin nghỉ chức vụ và quay lại làm lính mới đúng.
Cà Mau - 11/03/2013
Hôm qua, ngồi uống cafe với ông bạn, cũng xôn xao một vài câu chuyện về tổ chức. Ông ấy bảo:
- Tôi nói thật với ông, chuyện nhỏ của lính lại là chuyện to. còn chuyện to của lãnh đạo lại là chuyện nhỏ. Ví như vụ việc nêu trên.
- Bây giờ cũng khó.
- Ông nói khó cái gì?
- Thì chả lẽ giờ này lại bắt ông Kiệt nộp lại các khoản tiền lương, vượt bậc trước 10 năm sao?
- Đúng chứ? sai thì phải sửa, xài được, thì cũng nộp lại được có sao. Trước đây ông Kiệt là vai trò chính trong tham mưu lương cơ mà!?
Trầm Lắng - 11/03/2013
Cán bộ mà kiểu đó ư!? Tự tư túi, tự nâng lương, tự chuyển nghạch hay quá , hay quá, hay quá. Làm cán bộ lãnh đạo kiểu như ông Kiệt, thì học hết phổ thông tôi cũng làm được chẳng cần học Trung cấp đâu, Cao đẳng hay Đại học làm gì. Nhưng đố các bạn cái khó nhất của ông Kiệt lúc này là làm gì? Bật mí nè: LÀ LÀM NGƯỜI DÂN ĐẤY. Bởi vì "Quan nhất thời còn dân thì vạn đại"... ha! ha! ha!
Tôn Trọng - 11/03/2013
Hỡi những người là công bộc của dân ơi! Hãy thực sự là của dân đi, đừng lấy của dân về cá nhân mình. Làm cán bộ mà vi phạm nhiều quá thì nên xin nghỉ, đừng ham chức quá. Nếu tiếp tục làm hãy tự giác khắc phục sai lầm của mình. Lấy lại niềm tin của đồng nghiệp, sự tin cậy của dân. Gắng tu luyện cho "Chính danh". Đánh kẻ chạy đi, chứ không ai đánh người chạy lại đâu "ông Phó Giám đốc Kiệt ơi!"
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.