Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (3) 
Văn Tâm - 11/03/2013
Hoan hô thanh tra Cà Mau, bên cạnh những bác sĩ làm chuyên môn quên mình vì người bệnh thì những bác sĩ, y sĩ làm quản lý (giám đốc Sở và các bệnh viện) lại ra sức tham ô vơ vét ?? nếu thanh tra tỉnh nào cũng làm tốt như thanh tra Cà Mau thì đỡ biết mấy , diệt hết bầy sâu này
lê sơn tử, chợ mới - an giang - chợ mới - an giang - 11/03/2013
Những vụ nầy nơi nào mà chả có, có điều là dám làm hay không dám làm mà thôi; bọn sâu rầy (theo như bạn Văn Tâm) chưa được diệt sạch, mặc dù đã có thuốc đặc trị, rất mong các cơ quan chức năng hảy vì thiệt thòi của người bệnh mà tận diệt lủ sâu rầy nầy, để bệnh nhân đỡ khổ.
Nguyễn Chí Tâm, Đà Nẵng - Đà Nẵng - 11/03/2013
Hiện nay cho thấy sự đầu tư, mua sắm trang thiết bị y tế có rất nhiều vấn đề, việc đấu thầu không rõ ràng, giá cả chênh lệch rất lớn và rất cần thiết phải thanh tra để thu lạiu tiền cho dân hoặc đầu tư thêm trang thiết bị khác và tìm ra nhiều vi phạm. Thậm chí, các các bộ lãnh đạo cấp tỉnh, thành phố cũng "tham gia tích cực" vào việc mua sắm trang thiết bị với giá cả khó hiểu. Thanh tra chính phủ cần xem xét lại các gói thầu mua sắm trang thiết bị tại các Bệnh viện chắc chắn sẽ tìm ra rất nhiều sai phạm.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.