Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (94) 
binh - Quảng Nam - 11/03/2013
Cho dù chị B có lỗi gì đi nữa thì hành động của 2 mẹ con bà Quý là không thể chấp nhận được. Pháp luật phải trừng trị thật nghiêm hành động làm nhục người khác .
Xuân Diệu - Tân Thanh-LangGiang-BacGiang - 11/03/2013
Thật không thể tưởng tượng được, cùng con người với nhau sao lại hành xử với nhau như thế. Cuộc đời có người ngắn có người dài, nhưng Hạnh Phúc thì khác, có người có Hạnh phúc nhưng cũng có người cả đời không được hưởng HP. Vậy chúng ta cùng là đồng loại với nhau sao không giúp đỡ nhau, thương yêu nhau để san sẻ, yêu thương, để được hưởng HP mà lại hành xử như vậy, liệu người này mai kia chết đi "Bia miệng", tiếng ác liệu đã hết chưa, rồi cuộc đời nhà họ nữa, có phải lúc nào cũng gặp may mắn k; gieo quả nào thì gặp quả ấy, ác giả ác báo...
Lê Thuận Trung - Tp. Long Xuyên - An Giang - 11/03/2013
Đề nghị các cơ quan tiến hành tố tụng cách ly mẹ con bà này ra khỏi đời sống xã hội một thời gian dài để xã hội được yên ổn, tội ác không  nhân rộng ra.
Trần Công Lý - 11/03/2013
Đề nghị xử nghiêm và nặng với 2 dối tượng này làm gương. Theo như ý bạn Viết Thành thì khó chấp nhận. Nhưng khi xử tội, cho họ xem hỏi họ nghĩ thế nào nếu Pháp luật cho lột họ ra như vậy (hoặc đó là hình ảnh của họ) ..?
Minh Anh ĐN - 11/03/2013
Đề nghị cơ quan chức năng trị nặng tội 2 mẹ con người này , làm nhục người khác như vậy là quá tàn nhẫn.
Nguyễn Thông Dĩnh - 328 Trần phú - Pleiku - 328 Trần phú - Pleiku - 11/03/2013
Tôi mong các cơ quan điều tra sớm khởi tố hành vi đánh ghen hết sức phản cảm này.
Tan Nguyen, TPHCM - tphcm - 11/03/2013
Những vụ nầy chỉ dành riêng cho chị em phụ nữ....kính đề nghị quý báo đăng ảnh tên thanh niên nầy lên mạng cho mọi người chiêm ngưỡng.
Hoa - 11/03/2013
Đề nghị Công an, Toà án xử lý thật nghiêm tội hành hung và làm nhục người khác, nếu cô kia có ngoại tình với chồng bà này thì nên xử lý cả ông chồng về tội vi phạm luật hôn nhân gia đình. Nhiều người chứng kiến nhưng không ai can ngăn để hai mẹ con kia phạm tội hành hung và làm nhục người khác. Người VN rất bàng quang trước tất cả viễn cảnh xảy ra xung quanh mình.
Trần Anh Kiệt, TPHCM - Tphcm - 11/03/2013
Quá dã man! Công an nên bắt giam 2 mẹ con nhà này, bỏ tù nhiều năm.
Nguyễn Thịnh - 11/03/2013
Công an nên bắt người tung video clip này lên mạng để xử lý. Quay là một chuyện nhưng đưa lên mạng cho mọi người xem là tội không thể bỏ qua.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.