Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (7) 
Bà con tổ 19- Kp2- đường HT23- phường Hiệp Thành-Q12 - Bà con tổ 19- Kp2- đường HT23- phường Hiệp Thành-Q12 - 11/03/2013
Phản ánh về việc công ty gây ô nhiễm môi trường khu dân cư: Công ty DONGBANG VN chuyên may mặc xuất khẩu, tọa lạc doc theo đường HT23- tổ 19, 20 _KP2- Phường -Hiệp thành- Q12. Hàng tuần từ thứ 2 đến thứ 7, từ 7 giờ sáng đến 21g00 chạy quạt hút công nghiệp từ nhà xưởng ( hàng chục quạt hút cở lớn, đường kính bằng bánh xe tải) hút bụi vải dạng bột mịn và sợ thô từ nhà xưởng thải ra môi trường không khí xung quanh khu dân cư là ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân, đặc biệt ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dân hít bụi vải dạng bột mịn, có hóa chất rất độc hại, bụi vải thải ra không khí vào đầy các ngõ hẻm, nhà người dân, dạng bột mịn màu đỏ gây độc hại sức khỏe đời sống người dân.
Kính chuyển cơ quan chuyên môn xem xét xử lý và có biện pháp khắc phục ô nhiễm, đem lại môi trường sống cho người dân xung quanh.
Minh Đức - 11/03/2013
Chính dân Tp.HCM làm bẩn môi trường, bây giờ than phiền cái gì?
Nguyên Trung Hải - 11/03/2013
Sáng nay tôi có xem một đoạn trả lời của đại diện chính quyền về vấn đền này. Tôi thấy cách trả lời như thế là không hiệu quả, vì xem quá nhanh nên tôi không ghi lại được chính xác những câu nói không xác thực. Nhưng có một đoạn bà Phò bí thư thành ủy hỏi vai trò của Mặt trận ở đâu trong khi người dân mua về 4, 5 phần chỉ dùng 1, 2 phân còn lại làm rác thải dẫn đến lương rác thải tăng. Thật sự tôi thất vọng dân mình làm gì mà giàu đên mức đó!???
An An - 11/03/2013
Chính người dân đã phá hủy môi trường của mình sống, xả rác bừa bãi, hút thuốc mọi nơi,...
timeo - 11/03/2013
Dù có than phiền cũng phải đành chịu, ô nhiễm môi trường đã có trên chục năm nay và càng ngày càng ô nhiễm nhiều hơn.
Thế Dũng - 11/03/2013
Việc thu gom rác thải trong khu dân cư còn quá nhếch nhác, bao nhiêu lâu nay vẫn không có thay đổi gì từ phương thức đến các phương tiện thu gom rác! Việc gom rác từ hộ dân được khoán trắng cho tư nhân, và họ dùng mọi phương tiện để thu gom và vận chuyển rác. Nhìn họ chở rác trên đường trông rất phản cảm.
Quân - 11/03/2013
Đúng là việc thu gom xử lý rác còn nhiều bất cập, nhưng tôi thấy người dân TPHCM không có quyền than vãn về ô nhiễm môi trường. Chính họ đã có ý thức giữ gìn những gì xung quanh họ đâu mà đòi hỏi? Hình ảnh một đứa bé ngồi sau xe máy uống sữa xong quăng thẳng vỏ hộp xuống đường không do dự đâu phải hiếm gặp? Rồi câu cá và xả rác trên bờ kênh Nhiêu Lộc nữa. Để cải tạo dòng kênh chúng ta đã trải qua bao nhiêu khó khăn, nhưng rác thì vẫn cứ đầy ra đấy, bao nhiêu mầm sống đang nhen lên nhưng vẫn có người vác cần ra câu. Giải trí thứ gì hạng người như thế? Nhìn chung thì ý thức người dân chúng ta vô cùng vô cùng tệ, tôi không nói hết mọi thành phần, nhưng một bộ phận không nhỏ thì đúng là như thế. Khi nào ý thức chúng ta thật cao rồi hãy than phiền những điều này, hãy tỏ ra xứng đáng với những gì mình đang được hưởng!
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.