Trải nghiệm phiên bản mới của Thanh Niên Online
Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (9) 
Nguyễn - Ninh Bình - 11/03/2013
Đọc bài viết "Dương Trung Quốc- Tứ đại ngu" của ông Phước tôi nhận thấy ông Phước viết bài này chỉ nhằm mục đích cá nhân là bôi nhọ, hạ thấp danh dự, uy tín của người khác.
Nguyễn văn Long - Nguyễn văn Đậu P11BT - 11/03/2013
Không phải chỉ xin lỗi ông DTQ mà phải xin lỗi toàn thể cử tri TPHCM .
buivanmeo - khanhoa - 11/03/2013
Hoàng Hữu Phước là cựu giáo viên từng dạy trường Sư phạm nhưng thật đáng buồn - lời lẽ lại không phải là của người thầy!
Võ Xuân Quang A - Quảng Nam - 11/03/2013
Ông H.H.Phước sẽ xin lỗi ông D.T.Quốc là đúng rồi, nhưng chưa đủ; còn đối với cử tri đã tin tưởng bầu ông vào Quốc Hội thì sao ?
Mai Xuân Dinh - Đà Nẵng - 11/03/2013
Tôi thấy sự việc đang diễn ra bình thường...ĐBQH phải được thể hiện chính kiến của mình....chúng ta phải tôn trọng chính kiến của ĐBQH HHP....ở nước ngoài mọi việc diến ra còn hơn nữa....trông người mã ngẫm đến ta...Hãy xem bài viết của báo người lao động: http://laodong.com.vn/The-gioi/Khau-chien-va-hon-chien-tren-nghi-truong-the-gioi/102683.bld
Trần hùng - Lê lợi hội an - 11/03/2013
Ai cũng có những sai lầm , nhưng tôi nghĩ ông Phước mắc sai lầm mang tính hệ thống.
Dương Hữu Thái - TP HCM - 11/03/2013
Tôi cho rằng nên có Luật Đại biểu Quốc hội trong đó qui định rõ qui chế miễn nhiệm , từ nhiệm và nhiều vấn đề khác có liên quan đến người đắc cử ĐBQH trong đó phải nêu rõ trọng trách của ĐBQH là đại diện cho cử tri , phục vụ cử tri ...Tôi cũng mong rằng các vị Lãnh đạo Quốc hội sẽ xử lý vụ việc của ông Hoàng Hữu Phước một cách nghiêm túc .
Vũ Tuấn - 11/03/2013
Xin lỗi là đúng, nhưng tại sao lại "sẽ" mà không xin lỗi ngay? Chỉ 1 cuộc điện thoại là được thôi! Hay là "tôi sẽ xin lỗi nhưng không phải lúc này".
dung - nghean - 11/03/2013
Chưa thấy cử tri đã bầu cho ông HHP lên tiếng....
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.