Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (3) 
Luc Nang Tin - 87-89 Ho Ba Kien-P.15-Q.10 - 11/03/2013
Vấn đề báo nêu là đã tìm hiểu căn kẽ mới viết báo, tệ nạn là một còn lợi nhuận thì như thế nào...??? phá vỡ mảng xanh, công viên có còn là công viên hay không? Hay đây là trung tâm thương mại kiểu nhỏ.

Thưa ông Chủ tịch Q.10, ông đang nghĩ gì về việc này? Như đại biểu hội đồng nhân dân thành phố nói." Kiên quyết thu hồi đất. Do đó chúng ta không vì lợi nhuận hay bất kỳ lý do nào khác mà cắt xén mảng xanh. Tôi kiên quyết phản đối lấy đất công viên".

Đề nghị đình chỉ hoạt, điều tra làm rõ những người có liên quan cấp phép và cho thuê có đúng mục đích sử dụng hay không?. Không để một cá nhân nào tự tung tự tác với những mối quan hệ nhằm đem lai lợi ích cá nhân và những nhóm lợi ích ....????.
Phạm Hoàng Minh - 348/35 Cách Mạng Tháng 8. Q3 - 348/35 Cách Mạng Tháng 8. . Q3 - 11/03/2013
Công viên đã bị Thỏ Trắng chiếm dụng nghiêm trọng. Không được tập thể dục (lấy lý do là khu vui chơi của trẻ em), ngồi thư giãn thì quá ồn ào do nhạc quá lớn và hầu hết ghế đá trong khu thỏ trắng để phục vụ khách ăn uống là chính. Toàn bộ hàng rào đã tháo dỡ theo quy định của thành phố lại bị Thỏ trắng rào lại như một lãnh địa riêng. Đề nghị Quận có biện pháp xử lý trả lại không gian cho người dân.
Nguyễn Quang Minh - hẻm 656 - 11/03/2013
Các vị cứ nói không có không khí để thở chứ còn tôi, tôi nói hơi quá chứ ; cứ thử chặt hết 50% cây xanh của công viên xem có ai chết vì thiếu không khí không? trong khi hơn 90% đàn ông Việt Nam hút thuốc lá mà không ai sợ chết vì nó cả.
Tôi cũng là người sống ở khu này - gần cv LTR (trong hẻm 656) nhưng nhiều năm nay, đi dạo trong cv, nếu phải đi trên những thảm cỏ, thật lòng tôi không dám vô tư mà bước đi vì sợ đạp phải kim chích, chưa kể nạn cướp giật, hàng rong... làm lối đi nhơ bẩn rác rưới, mất trật tự. Nghĩ lại, trước đây công viên phần lớn cũng chỉ phục vụ người lớn chứ... đơn điệu như thế con nít vốn hay thay đổi, mau chán làm sao nó muốn đến lần thứ 2. Nay thêm được chỗ sinh hoạt, vui chơi cho trẻ em (trong đó có con, cháu tôi) vừa vui, vừa đẹp lại miễn phí, cũng có khu tính phí. (đương nhiên phải thế người ta mới có cái mà duy trì hoạt động chứ) . Người lớn cũng không hề thiếu chỗ, ở đây cũng có cà phê, kem. Sách báo đều mới và cũng miễn phí... lợi ích thì cũng không thể kể hết. Tôi nói liều chứ nếu mỗi công viên trong thành phố cứ mọc lên thêm 1 chỗ vừa phải dành cho trẻ em, tôi ủng hộ 2 tay, riêng các con, cháu tôi, nếu biết lên mạng tham gia, tôi biết chắc chúng nó cũng dùng luôn... 2 chân để ủng hộ.
Tôi thì chẳng hiểu các nhà đầu tư tính toán thế nào nhưng trước mắt tôi thấy được. Người lớn có chỗ sinh hoạt, thể dục thì con trẻ cũng phải có chứ. Đó là chưa nói đến chuyện là người lớn phải biết nhường nhịn đấy.... Thôi, tôi bức xúc nên viết có hơi dài, vì tôi còn phải nói thay cả con mình. Mong bạn thông cảm và cảm ơn bạn đã đọc cho đến đây.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.