Trải nghiệm phiên bản mới của Thanh Niên Online
Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (65) 
Nguyễn Văn Côi, Điện Bàn Quảng Nam - Điện Bàn Quảng Nam - 11/03/2013
Lấy phiếu tín nhiệm là con dao hai lưỡi. Một là: rất tốt nếu đó là những người trung thực không bè phái. Hai là: Những người bè phái mua bán đổi chát với nhau.
Dương Bá - Hà Tĩnh - 11/03/2013
Phải đánh giá theo mức độ tín nhiệm và không tín nhiệm, chứ không nên đánh giá tín nhiệm ở mức độ khác nhau, vẫn chưa thực sự hiệu quả.
Võ Khánh Toàn - Sóc Trăng - 11/03/2013
Tôi rất đồng tình với việc lấy phiếu tín nhiệm lần này, có thể nói đây là bước đột phá mạnh dạn đúng theo tinh thần nghị quyết trung ương 04 khóa XI. Đảng- Nhà nước chúng ta đã nhìn thẳng vào sự thật đánh giá đúng sự thật.
Theo tôi kết quả đánh giá lấy phiếu là rất khách quan trung thực, qua kết quả đánh giá tôi cũng mong rằng các đồng chí lãnh đạo được lấy phiếu tín nhiệm phải vạch ra cho đơn vi mình - ngành mình những hướng đi tích cực hơn, khắc phục những thiếu xót không đáng có trong thời gian qua. Quyết tâm thể hiện cao nhất tinh thần trách nhiệm là người dân cử.
Tôi cũng xin đề nghị các vị đại biểu quốc hội thể hiện tốt hơn nữa vai trò giám sát, phản ánh kịp thời những khó khăn vướng mắc để chung tay góp phần xây dựng Nước CHXH Việt Nam chúng ta ngày càng phát triển giàu mạnh sánh vai ngang tầm cùng các nước anh em bạn bè trên thế giới. Và phấn đấu các đại biểu Quốc hội thực sự là người tham mưu, đầy tớ trung thành của dân tộc Việt Nam.
Minh Toan - Bình Định - 11/03/2013
Một việc làm mới của Quốc Hội rất được nhân dân ủng hộ. Qua đây giúp 47 vị lãnh đạo nhìn nhận lại hiệu quả công tác lãnh đạo của mình để có giải pháp khắc phục những thiếu sót, phát huy năng lực để cống hiến ngày càng nhiều hơn cho đất nước, xứng đáng niềm tin yêu của nhân dân.
Nguyễn Trần Bảo Huy - Khánh Hòa - 11/03/2013
Xin phân tích cho đọc giả biết rõ:
1. Quốc hội lấy phiếu tín nhiệm (PTN) lần này nhằm mục đích gì? Để rút kinh nghiệm cho những người được lấy PTN, hay để đánh giá cán bộ và nếu có đánh giá thì đánh giá như thế nào?
2. Sau khi công bố kết quả lấy PTN, quốc hội sẽ xử lí như thế nào đối với công tác cán bộ trong thời gian đến?
Ho - H - 11/03/2013
Xem kết quả thì ai cũng được tín nhiệm.
Phạm Văn Lâm - 11/03/2013
Là người dân, tôi rất vui mừng với kết quả lấy phiếu tín nhiệm của Quốc hội lần này. Rất các vị hãy nhìn lại mình để phục vụ tốt hơn cho dân, cho nước...
an - gia lai - 11/03/2013
Rất minh bạch, rõ ràng.
Nguyễn Dân - 368 Lê Hồng Phong Q10 - 11/03/2013
Có kết quả lấy phiếu tín nhiệm xong rồi tiếp theo Quốc hội sẽ làm gì?
Thái Công - Hội VHNT Đồng Nai - 11/03/2013
Đây là một bước tiến mới trong hoạt động của Quốc hội, việc lấy phiếu tín nhiệm sẽ giúp cho các vị lãnh đạo biết được mình ở vị trí nào về mặt tín nhiệm để từ đó rút ra những điều cần thiết trong công tác quản lý, điều hành cho hiệu quả hơn.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.