Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (8) 
Lê Trung - 11/03/2013
Thời gian gần đây , CA xã ,dân phòng các địa phương nổi lên như hung thần của người dân, nếu nhà nước không chấn chỉnh thì những vùng xa trung tâm sẽ thành những cát cứ cho những kẻ mượn danh pháp luật để làm càn với dân lành .
lam - 11/03/2013
Dạo này thấy không ít công an mà giống như là côn đồ, hở chút là huy động lực lượng, sử dụng dùi cui, roi điện, đấm đá, để hành xử người dân. Nói người dân chống người thi hành công vụ thì mấy anh phải có bằng chứng nghen, lời mấy anh nói không được xem là bằng chứng. Nhiệm vụ của công an là giữ gìn an ninh trật tự, ai vi phạm thì đã có luật pháp phân xử, việc đánh người là vi phạm pháp luật, là người thi hành luật mà vi phạm luật thì không thể được. Các cấp quản lý cũng xem lại trách nhiệm của mình trong việc quản lý, đào tạo, tránh việc trả lời rằng do anh em chưa đào tạo nghiệp vụ. Cấp lãnh đạo cao hơn cần có phản hồi cho người dân, tôi thấy vụ nào cấp trên cũng im lặng, thời đại mới, phát triển mới đòi hỏi tư duy mới, cứ với cách làm như vậy, lúc làm cũng sọ trách nhiệm, không vì dân, thì không xứng đáng. khó tiến bộ được, tiêm ẩn nguy cơ về sau. Chân thành.
nguyen huy - binh duong - 11/03/2013
Cán bộ hành pháp mà làm sai là bôi xấu bộ mặt nhà nước. phải bị kỷ luật hay ra khỏi ngành hay như thế nào chứ không họ sẽ trả thù những người dân. Tôi thấy phải làm mạnh tay thì Cơ quan nhà nước mới trong sạch, vững mạnh được. Bản thân tôi cũng làm cơ quan nhà nước nhưng làm gì như thế
long tran van - 11/03/2013
Chỉ cần xa "mặt trời" 1 chút là quí vị ở Xã, Làng, hành xử kiểu Quan LÀng, bất chấp Pháp luật ! Mong CA TP Đà lạt nhanh chóng làm rõ, đừng cho "chìm xuồng" nếu sự việc là có thật !
Hai - hcm - 11/03/2013
Thế mới thấy người dân phản đối luật cho phép nổ súng chống người thi hành công vụ là có lý. Lộng hành, lạm quyền là điều thường thấy ở CA.
Mạnh Hùng - 11/03/2013
Kiểu này lấy đâu ra lòng tin của dân !? Tại sao không xử nghiêm : tước danh hiệu CAND và truy tố hình sự về lạm dụng chức vụ, xử dụng công cụ hỗ trợ tấn công người dân... cứ mạnh tay nghiêm trị thì đến ... lạm phát còn phải "nghe lời". Chứ để những con sâu này, sẽ mất hết !!!
Trầm Hương, 166/6 Nguyễn Cư Trinh, TP.HCM - 166/6,Nguyễn Cư Trinh,HCM, - 11/03/2013
Chừng nào mà cụm từ "chống người thi hành công vụ" còn chưa rõ ràng như hiện nay, hầu hết nghiêng phần quyền hạn bao trùm về phía người làm nhiệm vụ do đó không công bằng với người dân bình thường khi vô tình phạm lỗi đa phần là ở mức vi phạm hành chánh. Do quyền hạn quá rộng lại không có sự giám sát chế tài nên những người đó họ dễ dàng có tư tưởng kẻ cả, hách dịch, đặt cái tôi của mình lên trên hết, ỷ lại lúc nào cũng cho rằng ta có quyền trong tay nên tha hồ tự tung tự tác muốn còng, đánh ai tùy ý bởi sĩ diện cá nhân bất chấp luật pháp qui định, do vậy khi hành xử nếu bị người dân vì lý do nào đó quá bức xức nên có những lời lẽ, hành động phản ứng lại (thường không đáng kể) thì họ liền chụp mũ "chống người thi hành công vụ" để ra tay vì mục đích cá nhân hơn là công vụ, đó là chiêu chắc cú nhất, là lá bùa hộ mạng khi đuối lý với người đối thoại.
Thanh - Dalat - 11/03/2013
Tôi có biết người công an tên Sỹ này. Qua thái độ, tư cách làm việc, tôi nhận thấy người công an này rất khác thường?! Cách nói năng, hành xử rất "ra oai", kiểu "xã trưởng"... đã gây ra nhiều tranh chấp, phiền toái đến người dân! Nay nhân vụ việc này mong các cơ quan quản lý sớm làm rõ, nhằm làm trong sạch; giảm đi sự lộng quyền... để cho người dân đỡ khổ.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.