Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (107) 
Thac Lê - Tân bình - 15/01/2014
Giáo viên cũng là một ngườ bình thường,không phải là thánh.Đã là một con người bất kể người đó là ai,đều mang những nhân tính phức tạp.Mỗi người đều có nhân sinh quan riêng,ta không thể đem cái nhân sinh quan của mình để áp đặt lên người khác và bắt người khác phải tuân thủ.Nên nhớ cô giáo này không phải tội phạm.
Thac Lê - 17/01/2014
Trước hết xin gửi đến báo THANH NIÊN lời cám ơn trân trọng nhất của tôi,đã mở ra mục ý kiến để tất cả mọi người có thể trao đổi và nêu lên ý kiến của mình và có thể tranh luận về một vấn đề nào đó để có thể thông cảm,hiểu nhau hơn và tạo ra một xã hội hoàn mỹ,sau nữa cũng xin cám ơn bạn Châu hạnh Phúc đã bỏ thì giờ quí báu để viết những comment bày tỏ quan điểm của minh,tuy rằng khác biệt về quan điểm,nhưng bạn đã cho mọi người biết được cái cách sông khuôn mẫu và chuẩn mực của bạn,tuy nhiên tôi vẫn bảo lưu quan điểm của tôi về sự tự do (nhưng không vượt ra khỏi vòng lễ giáo và văn hoá Việt Nam)sự tự do cũng giông như không khi mà ta hít thở hang ngày,và sự tự do là một phần thân thể của chúng ta không thể tách rời.
Châu Hạnh Phúc - 17/01/2014
Trong luật có quyền phán xét một khi và ai đó làm bật mí và lộ bí mật một loại hình có nguồn gốc trái pháp luật đều bị pháp luật trừng trị. Khi mà mình đang lưu trữ, chưa phát tán hoặc bị phát tán một cách ngẫu nhiên cả hai cùng có tội nếu nghiêm trọng hay đặc biệt nghiêm trọng trong lĩnh văn hóa và hoạt động biểu diễn nghệ thuật....Riêng về lưu hay kỷ niệm cho một ai hay gia đình nếu lành mạnh thì chẳng việc gì phải bận tâm. thật sự mà bạn lưu những đội trụy đó con bạn phát hiện thì có lương tâm và đạo đức dạy bảo con mình thì hởi ôi...ba năm dốn củi thêu một giờ đấy bạn. Bạn chỉ nghĩ một cách như vậy là quá nông cạn cho tương lai về sau cho tất cả con em chúng ta, trong đó cũng gia tộc nhà tôi. Thật sự mà nói ai đó có ý đồ đen tối với lối sống trụy lạc như thế thì xã hội này rất rất khó lường về tệ nạn trẻ em bị bị lạm dụng tình dục, đôi khi cha hiếm con, anh hiếm em và ông già 80 hiếm trẻ (đến mang thai)...Như thế đấy xã hội ta còn còn rất nhiều loại tệ khác cũng do vấn nạn gây nên.
Thac Lê - 16/01/2014
Bạn Châu Hạnh Phúc nói không đúng, khi bạn giở luật ra để tranh luận nhưng bạn đã sai ơ chổ (LƯU HÀNH),cô giáo chỉ lưu chứ không phát hành.Không có bất cứ bộ luạt nào cấm công dân lưu trữ hình ảnh của mình (bất cứ loại hình nào)một cách kín đáo.Điều luật bạn viện dẫn chỉ áp dụng cho trường hợp phát tán văn hoá phẩm đồi truỵ thôi.Bạn nói: đạo đức,lối sống của cô giáo Y này tốt hay xấu là tự cô ấy biết,như vậy chứng tỏ bạn đã không biết gì về đạo đức và lối sống của cô giáo mà bạn đã phán xét,như vậy có hồ đồ quá không?Bạn,vợ con bạn có bao giờ đi du lịch hay chụp những tấm hình để giữ làm kỷ niêm những thắng cảnh và giữ lại những kỷ niêm đó không?Mỗi người đều có quyền lưu giữ những kỷ niệm của họ cho dù đó là kỷ niệm yêu đương và không có bất cứ một ai nhân danh bất cứ cái gì để ngăn cản
Châu Hạnh Phúc - 16/01/2014
Người vi phạm có pháp luật trừng trị, còn người lưu hành những ấn phẩm đồi trụy độc hại thì đã vi phạm vào Chỉ thị 814 và nghị định 87-88 của chính phủ. Hai bạn tự tìm hiểu về các chỉ thị và nghị định nêu trên là rõ. Còn đạo đức lối sống của cô giáo Y này có tốt hay xấu là tự cô ấy rõ hơn ai hết. nếu như mọi người cùng nhau lưu lại những khoảng lặng đó của vợ, chồng thì xã hội này không biết biến thể thành thứ gì, chắc có lẽ trở về thời tiền sử...?.
Với vấn đề tội phạm hay kẻ phạm tội ắt cũng không thoát khỏi lưới trời đâu hai bạn. Còn cô Y thì nên chuyển ngành khác thôi tôi nghĩ cô ấy không còn đủ tư cách đứng trên giảng đường để ngêu ngao về lịch sử loài người nữa đâu? Tôi nói thật với hai bạn, theo hai bạn có chấp nhận cho con em mình ngồi lắng nghe cô ấy diễn thuyết nữa chăng?
Nguyễn anh Tuấn - 15/01/2014
Trong tất cả những comment của Châu hạnh Phúc,chưa thấy bạn lên án kẻ pham tội mà chỉ thấy bạn lên án người bị nạn,phải chăng bạn bênh vực cho kẻ phạm tội?
Thac Lê - 15/01/2014
@Châu hạnh Phúc.Cô giáo quay phim của mình trong phòng ngủ là không có đạo đức?đó là quyền tự do của mỗi người,miễn là không xâm phạm đên người khác.Tấm huy chương bao giờ cũng có 2 mặt,con người cũng thế,luôn luôn có những nhân tính phức tạp,nếu không như vậy thì không còn là con người và không còn là xã hội nữa mà chỉ là cõ máy vô tri.Bị mất chiếc điện thoại chỉ là tai nạn không ai mong muốn,cũng giống như tai nạn xe cộ,chẳng ai mong,nhưng vẫn xảy ra,vậy thì theo bạn là không được đi xe đẻ khỏi bị tai nạn?Giáo viên cũng là một người bình thường,và giáo viên cũng chỉ là một nghề để mưu sinh chứ giáo viên không thể là thánh.Bạn đòi hỏi một sự thánh thiện hoàn hảo ở một người khác có lẽ chỉ trong mơ thôi
Châu hạnh Phúc - 15/01/2014
Tôi phải khẳng định là việc làm của cô Y là không chấp được, ở một cương vị là giáo viên dạy giỏi...là một tấm gương sáng cho các em noi theo. và, chưa ai dám dạy ngoài giáo trình của Bộ cả, duy chỉ tấm gương và hình mẫu của một giáo chức như vậy là không đáng ở vị trí mà mọi người phải tôn sư trọng đạo. Đúng, công hay tư nó như bàn tay vậy, trở qua là đen lật lại là trắng thôi...Ở đây không thể dùng caí từ nhân sinh quan hay sinh nhân gì cả, mà là sinh ra một văn hóa, đạo đức xuống cấp mới có tư tưởng xấu và những dục dư thừa như vậy. Nếu như cô Y này không quay lại cảnh ô dục này khi mất máy có chuyện gì phải bàn. Bạn Thạc Lê có biết trên thế giới có bao nhiêu người bị mất, bị cướp bao nhiêu chiếc điện thoại không?. Chính tôi cũng mất đến 3 cái máy, mà có chuyện gì chăng. Tôi không đánh đồng hay qươ đủa thêm ai cả. Nhưng đây là một giáo viên đứng trên một giảng dường dạy bảo, khuyên răng cho các em từng con chử tuyệt mỹ nhất, đáng quý nhất mà những chuyện ô nhục như vậy thì còn thể thống gì trong một ngành mà ai ai cũng quý trọng. trong đó cũng có bạn và người thân?.
Nguyễn anh Tuấn - 15/01/2014
@ Châu Hạnh Phúc (Kiên Giang)Bạn đòi hỏi một sự thánh thiện nếu trên bục giảng thì tôi đồng ý với bạn,còn bạn đòi hỏi một sự thánh thiện ngay cả trong phòng the thì tôi thấy bạn quá cực đoan đấy
Thac Lê - 15/01/2014
@ Châu Hạnh Phúc (Kiên Giang) Điều quan trọng là cô giáo có đem chuyện riêng tư của mình để giảng dạy hay không? Cô giáo vẫn dạy học sinh trong giáo trình do bộ giáo dục ban hành. Bạn đừng nhập nhằng và đánh đồng giữa chuyện riêng tư và việc công.
Châu Hạnh Phúc - 15/01/2014
Bạn nói vậy, nếu nhở con, em bạn được học và nghe cô Y này giảng thuyết thì bạn nghĩ gì, khi mà con em mình đã đi theo tính năng và con đường của cô y... thì có thể là nhân sinh quan hay là nhân sinh tật...
cường - tp vinh - 14/01/2014
cô ý không có gì mà phải nghĩ làm vì xấu hổ cả, không có gì mà ảnh hưởng xấu đến hình ảnh người giáo viên cả. Ai không quan hệ với vợ?
Nguyen - 15/01/2014
câu hỏi của bạn trớt quớt, vấn đề là một giáo viên tự quay cảnh giường chiếu của mình,chẳng phải mọi người ném đá chuyện quan hệ với vợ hay với chồng.
Quang Hải - 15/01/2014
Có ai muốn vậy đâu, sao mà nhiều người ác vậy, thử rơi vào hoàn cảnh đó mình có vui không, chia buồn với cô giáo.
Nguyễn Quang Thủ - Quảng Trị - 15/01/2014
Tôi thấy chả có chuyện gì mà xấu hổ cả, chuyện vợ chồng rất bình thường mà, thà rằng cô giáo ngoại tình thì đáng nói, người xấu hỗ là gã không xứng làm người kia, mong các cơ quan chức năng vào cuộc phạt cho vài tỉ đồng cho nó khiếp
Lâm Đài - Châu Đức,BR-VT - 14/01/2014
Tôi xin đc chia buồn với chị! Tôi cũng là một giáo viên nên có lẽ phần nào hiểu đc nỗi lòng của chị lúc này. Nhưng đó là sự cố ngoài ý muốn mà thôi. Xã hội ta giàu lòng thương cảm mà,sẽ có nhiều người hiểu cho chị. Ai cũng biết rằng những khoảnh khắc riêng tư đều đáng đc trân trọng,lưu giữ và k ít người làm như vợ chồng chị. Bản thân chị k tự rêu rao phổ biến nó mà vì kẻ xấu hại thôi. Việc làm đồi bại kia rồi sẽ bị trả giá! Mong chị chóng bình tâm! Thân ái.
Châu Hạnh Phúc - 15/01/2014
Chỉ có người làm chuyện đó mới đồi bại, chứ người tung tin này là cảnh báo ai mà ghi lại những chuyện phòng the này trong máy điện thoại, nhở như con bạn thấy và đưa cho mọi người xem thì sao?.
Lã Bá Hoàng - Hà Nội - 15/01/2014
Văn hóa ấu trĩ cứ hay coi những chuyện thế này là xấu trong khi ai chả như ai lúc vợ chồng quan hệ. Việc nhu cầu sinh lý cao hay thấp chả liên quan gì đến đạo đức. Và chuyện riêng tư phòng the cũng không thể đem ra để đánh giá con người. Em cứ bình thường mà sống. Còn nếu bị kỷ luật thì cả xã hội sẽ lên án cơ quan kỷ luật em.
hoàng liên - lào cai - 14/01/2014
Cô giáo thời mới có khác ghi cả hình ảnh nóng của mình vào điện thoại làm kỷ niệm nên mới xảy ra chuyện chẳng lành. Âu là bài học cho nhiều người khác về chuyện riêng tư thời công nghệ hiện đại...
manh - ha noi - 14/01/2014
người đáng lên án và trừng trị là kẻ đã tung hình
hoang hung vy - CH SEC - 14/01/2014
không có ảnh lấy cái gì để người ta tung lên mạng ?
Châu Hạnh Phúc - 15/01/2014
Bạn Hoàng Khôi thân mến! Bạn nói người ta đả khổ lắm rồi là rất đúng, vì đã làm một việc xã hội không thể chấp nhận được. Nhưng những người khổ nhất là cha mẹ các em học sinh kia ư ?. Vì đã trao nhằm con em của mình cho cô ấy giáo dục về phẩm chất, đạo đức, lối sống của một con người và quan trọng nhất là"truyền dẫn" về lịch sử của giòng máu Lạc Hồng, đó mới mấu chốt, là thiệt hại về tinh thần sống của các em.
Nguyễn Hoàng Khôi - 15/01/2014
Người ta đã khổ lắm rồi bạn! Đừng nói những lời chua xót!... Xin Cám Ơn!...
Julie - Phú Nhuận, Tp HCM - 15/01/2014
Mình thấy đó là chuyện bình thường chẳng có gì liên quan đến đạo đức nghề nghiệp cả, cô ấy dạy con em chúng ta tốt vậy là giỏi rồi. Còn chuyện riêng tư cá nhân của người ta bị kẻ xấu tung ra, thì cô ấy phải chịu mang tiếng trắc nết à? Tôi nghĩ trong trường hợp này chúng ta phải bảo vệ cô ấy mới đúng, chứ nói như vậy thì hóa ra chúng ta tiếp tay cho những tên tội phạm càng thêm lộng hành. Mỗi người mỗi sở thích, miễn là đừng làm ảnh hưởng đến người khác thì thôi. Cô ấy chụp ảnh sex với chồng chứ có chụp với ai đâu mà lên án, chuyện riêng tư thế này mà còn lên án thì tôi nghĩ muốn làm người tốt thì phải lên chùa tu mất thôi.
Công - Hà Nội - 15/01/2014
Giáo viên thì cũng là người chứ có là nhà tu hành đâu, lúc sinh hoạt vợ chồng thì là giây phút hạnh phúc sung sướng nhất, lúc đấy họ đâu phải là giáo viên.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.