Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (13) 
huong - nghe an - 11/03/2013
buồn! thật buồn khi mỗi ngày lại thêm một án mạng từ tay những kẻ đội lốt cứu người.
Đồ Tể - 11/03/2013
Đồ Tể Có Bằng Cấp. Bó Tay.
Đặng Văn Năm - Núi Đèo, thuỷ Nguyên HP - 29/11/2013
Tôi theo dõi vụ thẩm mỹ cát tường. Tôi thấy có mấy vấn đề: một là chưa chắc Tường đã vất xác nạn nhân xuống sông; Hai là hắn mang đi đâu đó chôn để nhằm đánh lạc hướng mấy cảnh sát điều tra không có kinh nghiệm. ba là đợi khi nào loại thuốc hắn sử dụng để làm phẫu thuật đó hết tác dụng thì hắn mới khai chôn ở đâu (vì hắn này cũng có trình độ). bốn là Sau này có thể hắn khai lại là do hoảng quá hắn khai lung tung là vất xác nạn nhân xuống sông; rồi hắn báo chôn đâu đó ...
Dũng Bình - Tuyên Quang - 29/11/2013
Không loại trừ khả năng Cát Tường không ném xác xuống sông mà sử dụng nội tạng của nạn nhân vào mục đích khác sau đó phi tang xác rồi khai ném xác nạn nhân xuống sông hòng đánh lạc hướng cơ quan chức năng.
HUY - 11/03/2013
TÊN NÀY HỌC LỘN NGHỀ RỒI, PHÁP LUẬT ĐỪNG TỬ HÌNH MÀ HÃY CHO HẮN MỘT BẢN ÁN CHUNG THÂN THEO ĐÚNG NGHĨA ĐEN CỦA ÁN NÀY!
luubinh - vt - 11/03/2013
Phải tử hình Ông bác sĩ này vì tội giết người, vô cảm vô luân vô đạo đức.
Ngọc Hải - Hải Phòng - 11/03/2013
Thấy chuyện của ông "Từ Mẫu" này mà chán!
Lê Hồng Hướng - 54A Nguyễn Chí Thanh, Hanoi - 11/03/2013
Tên Nguyễn Mạnh Tường đến nay mặt vẫn câng câng, thách thức pháp luật. Đề nghị bắt hắn xuống sông mò cho bằng được xác chị Huyền mới thôi, khi nào mò được thì tha.
Lê Trung - 11/03/2013
Tội ác thì sẽ bị trừng trị, nhưng cũng nên cảnh báo các chị em phụ nữ về vấn đề đi lạc vào những nơi như thế này để làm đẹp !
Hồng Anh - 11/03/2013
Nền y tế của ta ơi, mỗi ngày qua là một câu chuyện khủng khiếp hơn ngày trước. Liệu còn điều tai họa gì chờ đợi người dân ở ngày mai?
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.